Văn phòng chia sẻ quận 5

 Huệ Nhi  26/10/2017 03:32:43  847 lượt xem

Hiện nay, mô hình văn phòng chia sẻ đang trở nên phổ biến, được nhiều doanh nghiệp suy nghĩ cho việc thành lập kinh doanh. Thế nhưng, chọn địa điểm văn phòng ở đâu thì được doanh nghiệp ưu tiên nhất?

Trước khi bước vào hoạt động kinh doanh, bất cứ doanh nhân nào cũng phải tìm nơi để đặt trụ sở văn phòng. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ thuê văn phòng từ văn phòng truyền thống đến các mô hình văn phòng hiện đại, ví dụ như là văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều dịch vụ cung cấp mô hình văn phòng chia sẻ này khiến cho nhiều khách hàng bối rối chọn lựa bên nào tốt nhất.

Văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ (Shared Office) là mô hình dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp thuê cùng một không gian văn phòng, tại đây nhiều doanh nghiệp sẽ làm việc trong một không gian chung và họ sẽ cùng nhau trả những chi phí văn phòng. Loại hình này phù hợp với đối tượng doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ,.. Mô hình văn phòng này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí nhưng vẫn có một địa chỉ văn phòng chuyên nghiệp.

Lợi ích đầu tiên của văn phòng chia sẻ là tiết kiệm chi phí.Tiết kiệm chi phí là điều kiên quyết khiến doanh nghiệp lựa chọn mô hình này. Bạn sẽ không mất một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng truyền thống, nhân viên lễ tân, bảo vệ, trang thiết bị cùng những chi phí phát sinh khác mà vẫn có một văn phòng hết sức chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng.

van-phong-chia-se-quan-5-1.png

Tại sao lại chọn văn phòng ở quận 5?

Một địa điểm kinh doanh đẹp, đắc địa là rất quan trọng đối với bộ mặt của doanh nghiệp. Đến với văn phòng chia sẻ, bạn sẽ có được địa chỉ công ty ở vị trí trung tâm, đắc địa giúp những cuộc giao dịch được diễn ra dễ dàng và tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng.

Ngày nay, quận 5 đang trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất TPHCM,cho nên nhiều doanh nghiệp đang chú ý tới quận 5 rất nhiều. Đa số các doanh nghiệp hiện nay rất đánh giá cao vị trí ở quận 5 vì đây là khu vực kinh doanh hợp phong thủy trong quan niệm của người Hoa, ai cũng biết người Hoa họ rất giỏi kinh doanh, rất chú trọng trong việc chọn lựa kinh doanh sao cho phát tài phát lộc.

Còn một đặc điểm thu hút các doanh nghiệp đặt trụ sở công ty ở quận 5, chính là các tòa nhà quận 5 hiện nay xây lên rất nhiều và mới. Khi thuê văn phòng quận 5, không chỉ có địa điểm đẹp mà còn được làm việc trong một tòa nhà sang trọng, đẹp đẽ, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất.

Đặc biệt là các văn phòng ngay trung tâm quận 1 và còn phải gánh thêm các chi phí thuế, nhân sự, trang thiết bị nên gánh nặng trên vai họ rất lớn. Ngược lại, ngày càng có nhiều văn phòng tại trung tâm quận 5 mọc lên với mức giá thuê lại thấp hơn và hợp lí, cạnh tranh. Chất lượng dịch vụ cũng không thua xa gì tại quận 1. Và là một lựa chọn hợp lý cho một doanh nghiệp vừa mới thành lập, nhỏ và vừa.  

Việc lựa chọn một văn phòng thuận tiện cho việc đi lại cũng là một mối quan tâm của doanh nghiệp. Quận 5 là một nơi lý tưởng tốt cho các doanh nghiệp lựa chọn văn phòng cho mình vì việc đi lại qua các trung tâm quận 1,quận 3, quận 10, quận 6,.. dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều nếu đặt văn phòng tại trung tâm quận 1, quận 3. Vì cả hai quận 3 và quận 1 đều có rất nhiều đường một chiều và luôn luôn trong tình trạng kẹt xe. Sẽ rất khó khăn trong việc đi lại cho khách hàng và nhân viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 - dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 5 để được tư vấn cụ thể hơn

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.
  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0945918918
  • Email: sales@office168.vn

Văn phòng ảo - Thuê 1 được 2

 Huệ Nhi  03/11/2017 10:09:25  943 lượt xem

Khi thuê dịch vụ văn phòng ảo của OFFICE168, bạn chỉ không thể nhận được 1 mà còn nhận được 2

Xem chi tiết

Những lí do nên thuê văn phòng quận 5

 Huệ Nhi  31/10/2017 03:21:31  787 lượt xem

Bạn chỉ là những doanh nghiệp nhỏ, vừa mới lập nghiệp, muốn sỡ hữu một văn phòng ngay tại trung tâm thành phố, sang trọng… nhưng điều kiện kinh tế không dư dả. Hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn một văn phòng ngay tại trung tâm quận 5 và giá cả vô cùng hấp dẫn.

Xem chi tiết

Những vật phẩm phong thủy nên sắm ngay

 Huệ Nhi  25/10/2017 02:34:16  1279 lượt xem

Trong kinh doanh rất coi trọng phong thủy, ngoài xem các hướng ngồi làm việc, tuổi hạp làm ăn thì các vật phẩm phong thủy mang lại may mắn tài lộc được đặt trong văn phòng hay nhà cũng rất được chú ý.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...