văn phòng ảo là gì?

 Đậu Hồng  23/09/2017 09:41:54  851 lượt xem

Văn phòng ảo(Tiếng anh:Virtual Office) là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức văn phòng cung cấp dịch vụ địa chỉ và liên lạc mà không cần đến diện tích thực tế.

VĂN PHÒNG ẢO LÀ GÌ?

Trên thế giới, dịch vụ văn phòng ảo đã có từ rất lâu, còn ở Việt Nam thì khá mới mẻ. Vì vậy khi đến nói văn phòng ảo nó thật sự rất mơ hồ đối với mọi người và gây ra rất nhiều hiểu lầm. Vậy để biết được văn phòng ảo là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ văn phòng ảo. Bài viết dưới đây văn phòng ảo sẽ giúp mọi người có cái nhìn cụ thể hơn về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo( đặc biệt là dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 5 ). 
VĂN PHÒNG ẢO hay còn gọi văn phòng thông minh 0m2, là mô hình hợp pháp được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhờ vào chi phí SIÊU TIẾT KIỆM của nó nhưng mang lại hiệu quả cao, đáp ứng tất cả nhu cầu mà chủ Doanh Nghiệp cần ở một văn phòng đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Nói một cách đơn giản: văn phòng ảo là khi bạn thuê một văn phòng (ảo) để mở công ty hoặc nơi giao dịch, công ty kinh doanh dịch vụ văn phòng sẽ cung cấp cho bạn một văn phòng với đầy đủ các tiện nghi cần thiết như bàn ghế, phòng họp, điện thoại, nhân viên tiếp tân,….


 

Văn phòng ảo OFFICE168

Khi sở hữu một văn phòng ảo bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không cần đến công ty. Nhân viên của các đơn vị cho thuê sẽ hoàn toàn có trách nhiệm trực điện thoại sau đó chuyển tin cho doanh nghiệp thuê.

Vậy sử dụng văn phòng ảo có những lợi ích gì?

Nói đến lợi ích của văn phòng ảo thì nó có vô vàn lợi ích như: văn phòng ảo tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức; văn phòng ảo giải quyết được các vấn đề đăng ký kinh doanh , địa điểm giao dịch của doanh nghiệp; văn phòng ảo giải quyết được thông tin liên lạc của doanh nghiệp ; tạo hình ảnh đẹp uy tín trong mắt khách hàng.

1.    Văn phòng ảo giúp tiết kiệt chi phí, thời gian và công sức.

Văn phòng ảo siêu tiết kiệm
 

Có một điều dễ nhận thấy rằng, giá cả khi thuê một văn phòng ảo có chi phí cực thấp, chỉ vài ba trăm ngàn đồng một tháng, tính theo ngày thì không bằng một ly cà phê. Hơn nữa, doanh nghiệp cũng không phải đau đầu suy nghĩ tìm kiếm một người thiết kế căn phòng sao cho đẹp, mua trang thiết bị như thế nào, thuê nhân viên làm việc, không phải trả tiền cho các thiết bị văn phòng,…và còn hàng ngàn các dịch vụ tiện ích khác.  Mà bạn vẫn có thể sở hữu một căn phòng hiện đại, khang trang và chuyên nghiệp như bao công ty khác. Điều này giúp cho bạn giảm bớt chi phí và thời gian công sức rất nhiều để ưu tiên vào hoạt động kinh doanh chính của doanh nghiệp.

2.    Giải quyết các vấn đề đăng ký kinh doanh,địa điểm giao dịch của doanh nghiệp.
 

Hỗ trợ thủ tục đăng ký kinh doanh

Khi bạn chỉ là một doanh nghiệp nhỏ đăng ký kinh doanh bạn thật sự rất e ngại về những vấn đề liên quan giấy tờ và khi bạn thuê văn phòng ảo thì mọi thủ tục đăng ký đều do bên cho thuê đăng  ký sẵn sàng cho bạn. Cái bạn có là một địa điểm kinh doanh tuyệt vời tại một trung tâm thành phố và là địa điểm giao dịch chính thức của doanh nghiệp.  Phục vụ cho công việc gặp gỡ, ký kết hợp dồng với khách hàng, đối tác,…

3.    Giải quyết nhu cầu về thông tin liên lạc.

Giải quyết mọi vấn đề về thông tin liên lạc

Khi bạn thuê văn phòng ảo thì hệ thông thông tin của dịch vụ văn phòng ảo sẽ xử lý mọi loại thư từ, điện thoại, fax,… chính xác và nhanh chóng. Bên cạnh đó còn có đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp phục vụ, tiếp nhận khách hàng cho doanh nghiệp bạn. Quả thật đây là một tiện ích rất tuyệt vời đối với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo.

4.    Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng.

Thuê văn phòng ảo tạo uy tín chất lượng chuyên nghiệp.

Nếu như bạn có một công ty tại một trung tâm thành phố với một vị trí đắt đỏ như vậy. Khách hàng sẽ nhìn nhận rằng: công ty này thật  sự rất lớn, làm ăn rất tốt, rất nhiều người tin tưởng  nên mới có tiền thuê tại trung tâm hiện đại như vậy. Điều này chắc chắn khách hàng sẽ tin tưởng và yên tâm sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn .
Tóm lại, việc sử dụng văn phòng ảo không còn là điều lạ lẫm với nhiều công ty, doanh nghiệp mà trái lại nó còn mang đến rất nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn và bất ngờ. Là yếu tố quan trọng giúp cho công ty ngày càng phát triển và thành công.
 văn phòng ảo quận 5 giá rẻ - đích đến của mọi doanh nghiệp.
 

Bí quyết giao tiếp thành công trong kinh doanh

 Huệ Nhi  02/11/2017 03:16:00  682 lượt xem

Trong kinh doanh, giao tiếp khéo léo chính là bí quyết để thu hút khách hàng và thành công trong việc kí kết hợp đồng. Vậy cần có những kỹ năng gì để buổi nói chuyện thành công, đạt kết quả như ý?

Xem chi tiết

Khởi nghiệp từ nghề bán ve chai

 Huệ Nhi  01/11/2017 04:00:20  2820 lượt xem

Khởi nghiệp bằng nghề nhặt ve chai, thu mua đồng nát nhưng với khát khao làm giàu, anh Nguyễn Thái Nhâm (Yên Sơn, Đô Lương) đã nhanh nhạy chuyển đổi phương thức làm ăn, trở thành ông chủ kinh doanh vật liệu xây dựng gắn với dịch vụ vận tải đạt doanh thu gần 1 tỷ đồng/năm.

Xem chi tiết

Bạn có quá già để khởi nghiệp?

 Huệ Nhi  30/10/2017 02:25:28  587 lượt xem

Nhiều nhà doanh nghiệp luôn tự hỏi rằng liệu có quá trễ khi khởi nghiệp năm 30 hay 40 tuổi. Tuổi tác không quan trọng vì doanh nhân thực thụ là người biết tận dụng mọi khả năng và kinh nghiệm để phát triển xây dựng việc kinh doanh.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...