Tiềm năng thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội

 Public Anonymous User  26/12/2018 01:01:33  941 lượt xem

Bất động sản khu vực Gia Lâm đang thu hút các nhà đầu tư nhờ đón đầu xu thế trong mô hình nhà phố kinh doanh.

Sức hút đầu tư tại Gia Lâm

Theo nhận định của giới bất động sản quận 5, bức tranh thanh khoản khu vực Gia Lâm (Hà Nội) đang ngày càng sôi động khi lượng giao dịch đổ về đây có xu hướng tăng. Nhiều chuyên gia dự đoán, cuối năm 2018 cho đến một vài năm tới, giá đất nền ở Gia Lâm có thể tăng giá và trở thành điểm hút nhiều nhà đầu tư.

Tiềm năng thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội

Tổng thể dự án nằm trong khu vực Gia Lâm.

Lý giải về tiềm năng của phân khúc đất nền Gia Lâm, giới chuyên gia đánh giá cao tính thanh khoản và cơ hội sinh lời tại đây. Theo đó, huyện Gia Lâm là cửa ngõ phía Đông của thủ đô đi về các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên và các tỉnh phía Đông và Đông Bắc như Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang. Các tỉnh kể trên có kinh tế quận 5 phát triển và thu hút lưu lượng lớn người di chuyển về các khu vực này.

Ngược lại, do vị trí của các tỉnh giáp Hà Nội nên lại có lượng lớn dân cư di chuyển về làm việc và công tác ở Thủ đô. Bởi vậy, huyện Gia Lâm hiện đang được đầu tư phát triển hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường mới được quy hoạch.

Khu đô thị Đặng Xá 

Nằm trong địa bàn huyện Gia Lâm, Khu đô thị Đặng Xá là dự án mang không gian sống xanh, hội tụ các tiện ích nội khu cũng như kết nối ngoại khu, thuận tiện để hưởng lợi từ những khu vực lân cận.

Dự án có quy mô 69,6ha và lượng dân cư ước tính lên đến 20.000 người. Quy mô rộng, lượng dân cư đông đúc nhưng các cửa hàng kinh doanh, dịch vụ tại đây vẫn còn ít. Nhằm đáp ứng nhu cầu từ thị trường, Khu nhà phố kinh doanh và Biệt thự Lan Viên ra đời nhằm đảm bảo không gian sinh hoạt và nơi kinh doanh dịch vụ sầm uất cho cộng đồng cư dân. 

Khu nhà phố kinh doanh và biệt thự Lan Viên là cụm biệt thự thương mại liền kề có thiết kế từ 3 đến 4 tầng, với diện tích mặt sàn từ 132m2 đến 500m2. Trong đó, tầng 1 sẽ được sử dụng cho mục đích kinh doanh các loại hình dịch vụ, tầng 2, 3 và 4 có thể cho thuê văn phòng ảo hoặc để ở. Diện tích rộng rãi, mặt tiền từ 6 đến 9m thuận tiện cho các loại hình kinh doanh dịch vụ đa dạng.

"Dự án sở hữu nguồn khách hàng tiềm năng lớn tại nội khu cũng như các dân cư lân cận, cùng các tuyến đường quy hoạch đang xây dựng sẽ nối thẳng đến VinCity, nơi sở hữu nguồn khách hàng dồi dào với khả năng tài chính cao. Đặng Xá sẽ trở thành một trong những khu đô thị đáng sống tại Việt Nam, được nhà đầu tư và giới chuyên môn quan tâm và đánh giá cao", đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Phạm Vân

Nguồn: vnexpress.net

Bảo vệ nhà thiếu nhi chết bất thường, dao cắm vào ngực

 Public Anonymous User  20/04/2019 07:36:31  1215 lượt xem

(NLĐO) – Khi công an đến kiểm tra thì thấy bảo vệ nhà thiếu nhi quận 5 tử vong với con dao cắm vào ngực; tại chốt bảo vệ có một bức thư tuyệt mệnh.

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ quơ vàng tại Parkson

 Public Anonymous User  09/04/2019 06:07:02  1225 lượt xem

(NLĐO) – Một tiệm vàng nằm bên trong trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, quận 5, TP HCM đã bị bảo vệ trộm đi một lượng lớn nữ trang

Xem chi tiết

USD tăng nhẹ, vàng trong nước lặng sóng

 Public Anonymous User  03/01/2019 10:48:42  1457 lượt xem

Các doanh nghiệp vàng trong nước không mặn mà điều chỉnh giá sáng nay; USD ngân hàng tăng nhẹ 5 đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...