Propzy khai trương trung tâm giao dịch Phan Huy Ích tại Gò Vấp

 Public Anonymous User  18/07/2018 06:16:32  517 lượt xem

Trung tâm giao dịch Propzy Phan Huy Ích đi vào hoạt động từ 16/7 với đầy đủ dịch vụ tư vấn, định giá, môi giới, đưa khách đi xem nhà...

Ông John Lê - Giám đốc điều hành Propzy Việt Nam cho biết tại quận Gò Vấp, nhu cầu tìm kiếm nhà để mua hoặc thuê rất lớn bởi xung quanh có nhiều doanh nghiệp đặt nhà máy sản xuất. Đồng thời, giá cả tại đây khá hợp lý so với khả năng tài chính của người dân. 

"Chúng tôi quyết định mở trung tâm giao dịch trên đường Phan Huy Ích, quận Gò Vấp nhằm khai thác tiềm năng của dịch vụ môi giới bất động sản quận 5 tại đây", ông John Lê nói.

Theo đại diện công ty, đường Phan Huy Ích là một trong những tuyến đường huyết mạnh kết nối quận Gò Vấp với các quận lân cận như Tân Bình, Tân Phú quận 12 và các quận trung tâm TP HCM. Tuyến đường luôn có lưu lượng xe cộ lưu thông đông đúc mỗi ngày. Do vậy, trung tâm sẽ thu hút sự chú ý của người dân và tạo thuận lợi cho khách hàng đến giao dịch. 

Propzy khai trương trung tâm giao dịch Phan Huy Ích tại Gò Vấp

Hệ thống trung tâm giao dịch kết nối tạo thành mạng lưới trên toàn TP HCM để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, Propzy Phan Huy Ích trang bị đầy đủ thiết bị, nhân lực, cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Tại đây có các màn hình trình chiếu trực tiếp bất động sản đang được quản lý giao dịch trên website để khách tham khảo trực quan, sinh động. Trung tâm cũng có đủ các đơn vị tư vấn pháp lý, định giá, giao dịch mua bán nhà đất hỗ trợ khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên và luật sư chuyên về bất động sản sẽ tư vấn trực tiếp và đầy đủ thông tin pháp lý, quy hoạch, thị trường... của từng bất động sản nhằm giúp khách hàng tìm sản phẩm phù hợp. Người mua cũng được tư vấn thông tin thị trường như giá trần, giá sàn và xu hướng đầu tư...

"Trường hợp có nhu cầu xem nhà trước khi quyết định, khách tại trung tâm này được hỗ trợ đưa đón xem nhà thực tế với đội ngũ ôtô và xe máy riêng của công ty", đại diện công ty nhấn mạnh.

Đối với khách đăng ký rao tin bán nhà độc quyền trên website hoặc tại Propzy Phan Huy Ích trong những ngày đầu khai trương, công ty dành ưu đãi tặng 100% hoa hồng và phí dịch vụ. Thông tin quảng bá rộng rãi trên nhiều kênh truyền thông, giới thiệu đến khách hàng có nhu cầu và năng lực tài chính.

Ngoài trung tâm ở quận Gò Vấp, trong năm nay công ty dự định mở thêm 26 trung tâm trên toàn TP HCM.

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bảo vệ nhà thiếu nhi chết bất thường, dao cắm vào ngực

 Public Anonymous User  20/04/2019 07:36:31  1215 lượt xem

(NLĐO) – Khi công an đến kiểm tra thì thấy bảo vệ nhà thiếu nhi quận 5 tử vong với con dao cắm vào ngực; tại chốt bảo vệ có một bức thư tuyệt mệnh.

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ quơ vàng tại Parkson

 Public Anonymous User  09/04/2019 06:07:02  1224 lượt xem

(NLĐO) – Một tiệm vàng nằm bên trong trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, quận 5, TP HCM đã bị bảo vệ trộm đi một lượng lớn nữ trang

Xem chi tiết

USD tăng nhẹ, vàng trong nước lặng sóng

 Public Anonymous User  03/01/2019 10:48:42  1455 lượt xem

Các doanh nghiệp vàng trong nước không mặn mà điều chỉnh giá sáng nay; USD ngân hàng tăng nhẹ 5 đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...