Phú Quốc có thêm 7 dự án nghỉ dưỡng trong 6 tháng đầu năm

 Public Anonymous User  22/07/2018 02:00:49  411 lượt xem

Huyện đảo của Kiên Giang thu hút 7 dự án du lịch trong nửa đầu năm, nâng tổng số dự án lĩnh vực nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc lên 247.

Theo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, trong 6 tháng đầu năm, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) thu hút 7 dự án đầu tư du lịch với tổng diện tích 205,69ha, tổng vốn đầu tư khoảng 9.356 tỷ đồng, giảm ba dự án so với cùng kỳ. Toàn huyện hiện có 247 dự án lĩnh vực nghỉ dưỡng với diện tích 9.569ha, chiếm hơn 90% tổng diện tích đầu tư toàn tỉnh Kiên Giang. Vốn rót vào các dự án lĩnh vực này đạt 334.613 tỷ đồng.

Về lượng du khách, từ đầu năm, Phú Quốc đón khoảng 3,8 triệu lượt khách, tăng 21,2% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu du lịch ước tính trên 3.023 tỷ đồng, cao hơn 37,3% so với 6 tháng đầu năm 2017. Tính trên toàn tỉnh, huyện đảo đóng góp gần 50% tổng lượt khách và hơn 80% doanh thu du lịch.

Các chuyên gia bất động sản quận 5 nhìn nhận triển vọng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc là rất lớn, nhờ vào lượng du khách trong nước và quốc tế tăng trưởng ổn định qua từng năm. Chủ trương đưa Phú Quốc thành đặc khu kinh tế quận 5 cũng là một động lực thúc đẩy cơ sở hạ tầng đảo Ngọc ngày càng hoàn thiện.

Đơn cử tại Bãi Trường, nhờ đường bờ biển dài hơn 20km với vị trí gần sân bay, khu vực này đang đón nhiều chủ đầu tư lớn vào khai thác như Nam Group, CEO, BIM cùng các thương hiệu khách sạn, resort nổi tiếng như Wyndham, Pullman, Best Western.

Phú Quốc có thêm 7 dự án nghỉ dưỡng trong 6 tháng đầu năm

Bãi Trường, Phú Quốc quy tụ nhiều chủ đầu tư lớn và thương hiệu khách sạn, resort nổi tiếng tạo nên hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng hoàn chỉnh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng chất lượng cao của du khách, nhiều chủ đầu tư chi mạnh xây dựng những dự án khách sạn, resort, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Sự hợp tác với các nhà quản lý vận hành tên tuổi lớn trên thế giới cũng là một cách tạo điểm nhấn trong mắt du khách.

Một trong những dự án nổi bật đang đầu tư phát triển là Wyndham Garden Phú Quốc của tập đoàn Nam Group. Khu biệt thự nghỉ dưỡng có quy mô 7,4ha tại Bãi Trường, cung cấp 153 căn biệt thự và 25 căn shophouse. Dự án quản lý bởi Wyndham - một trong những tập đoàn vận hành bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới.

"Người mua Wyndham Garden không phải tốn chi phí bảo dưỡng, vận hành cho thuê mà chỉ cần đầu tư một lần và thu lợi về lâu dài", đại diện doanh nghiệp khẳng định.

Phú Quốc có thêm 7 dự án nghỉ dưỡng trong 6 tháng đầu năm

Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc có giá từ 10 tỷ đồng một căn, hoàn thiện toàn bộ nội thất. Hotline: 0906999161. Website.

Khu biệt thự còn có ưu thế về kiến trúc, theo đuổi xu hướng phát triển kết hợp ba yếu tố gồm xu hướng công trình xanh, phong cách nghỉ dưỡng riêng tư và bản sắc địa phương.

"Thiết kế của Wyndham Garden giúp thu hẹp khoảng cách giữa thiên nhiên và con người trong một không gian sống riêng tư, đẳng cấp, tương tự những resort tại Bali, Phuket...", ông Nguyễn Hoàng Mạnh - kiến trúc sư trưởng chủ trì dự án cho biết.

Chủ đầu tư đang mở bán 19 căn biệt thự cuối cùng của dự án với mức giá từ 10 tỷ đồng một căn. Nhân dịp này, doanh nghiệp triển khai ưu đãi chiết khấu đến 12% khi thanh toán nhanh, tặng lượng vàng SJC cho mỗi giao dịch. Chính sách thanh toán linh hoạt kéo dài đến 22 tháng tạo điều kiện cho nhà đầu tư.

Dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công, đã bàn giao các căn shophouse và dự kiến bàn giao toàn bộ vào quý IV/2019.

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bảo vệ nhà thiếu nhi chết bất thường, dao cắm vào ngực

 Public Anonymous User  20/04/2019 07:36:31  902 lượt xem

(NLĐO) – Khi công an đến kiểm tra thì thấy bảo vệ nhà thiếu nhi quận 5 tử vong với con dao cắm vào ngực; tại chốt bảo vệ có một bức thư tuyệt mệnh.

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ quơ vàng tại Parkson

 Public Anonymous User  09/04/2019 06:07:02  952 lượt xem

(NLĐO) – Một tiệm vàng nằm bên trong trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, quận 5, TP HCM đã bị bảo vệ trộm đi một lượng lớn nữ trang

Xem chi tiết

USD tăng nhẹ, vàng trong nước lặng sóng

 Public Anonymous User  03/01/2019 10:48:42  1178 lượt xem

Các doanh nghiệp vàng trong nước không mặn mà điều chỉnh giá sáng nay; USD ngân hàng tăng nhẹ 5 đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...