Phát Đạt xúc tiến đầu tư và phát triển loạt dự án quy mô lớn

 Public Anonymous User  05/12/2018 10:25:40  1178 lượt xem

Bên cạnh các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, TP HCM, doanh nghiệp sắp triển khai hai khu dân cư tại Quảng Ngãi.

Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán PDR) đang chuẩn bị cho kế hoạch phát triển giai đoạn 5 năm tới, với một loạt các dự án sẽ xúc tiến thực hiện để đảm bảo doanh thu cho doanh nghiệp.

Đáng chú ý là dự án khu du lịch sinh thái Vũng Bàu quy mô 40,6ha tại thị trường Phú Quốc do tập đoàn trực tiếp đầu tư và phát triển. Công ty đang tiến hành xin phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 của dự án, cùng với các dự án khác như khu dân cư làng nghề và trung tâm xã Hàm Ninh (79,7 ha), khu tiểu thủ công nghiệp Hàm Ninh (59,2 ha).

Tại thị trường TP HCM, doanh nghiệp cũng có dự án cù lao Bà Sang - khu du lịch sinh thái kết hợp khu vui chơi giải trí - tại quận 9, với quy mô 23,94 ha đang trong quá trình thực hiện thủ tục để được giao đất. 

Bên cạnh phân khúc sản phẩm bất động sản quận 5 du lịch, bất động sản đô thị vẫn là phân khúc chủ lực mà doanh nghiệp lựa chọn phát triển. Phát Đạt đang xúc tiến triển khai dự án Bàu Cả có quy mô 7,7ha tại Quảng Ngãi. Công trình đã san lấp hơn 90% mặt bằng, hoàn thành hơn 90% hạ tầng điện, nước, hệ thống đèn chiếu sáng, đường giao thông và 80% hệ thống cây xanh. Tại thị trường này, công ty cũng đang xúc tiến một dự án khác là khu dân cư Bờ Bắc kết hợp chỉnh trang đô thị có quy mô hơn 42ha.

Theo kế hoạch, các dự án hiện đang triển khai, sẽ tiến hành xây dựng từ năm 2020. Như vậy, nguồn hàng hóa để mang lại doanh thu cho doanh nghiệp trong giai đoạn trung hạn của kế hoạch 5 năm tới đã được đảm bảo.

Phát Đạt xúc tiến đầu tư và phát triển loạt dự án quy mô lớn

Phối cảnh khu đô thị Phát Đạt Bàu Cả tại Quảng Ngãi.

Cùng với các dự án mới, Phát Đạt sẽ đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án hiện hữu. Các dự án quy mô lớn tại thị trường TP HCM như The Everrich 1, The Everrich Infinity đều đã hoàn thành và đưa vào vận hành. Đến hết quý III này, công ty cũng đã bàn giao 88% căn hộ quận 5 dự án Millennium (quận 4) cho khách hàng và đang chuẩn bị lắp đặt khu vui chơi trẻ em phục vụ cho cư dân. 

Trong năm 2018, doanh nghiệp đã có những bước chuyển biến để tập trung vào chiến lược mở rộng khu vực thị trường, đa dạng sản phẩm. Bên cạnh phát triển các dự án căn hộ mang thương hiệu The Everrich tại TP HCM, Phát Đạt đã tiến ra các thị trường lớn khác từ khá lâu. Cụ thể, công ty đầu tư và phát triển các dự án nghỉ dưỡng như Marriott Hotels & Resorts Hội An, Westin Hotels Resorts & Spa Cam Ranh.

Bước chân vào thị trường bất động sản cách đây 14 năm, Phát Đạt hiện có vốn điều lệ là 2.664 tỷ đồng. Kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2018 của đơn vị đạt con số tăng trưởng khả quan, với lợi nhuận trước thuế là 389 tỷ đồng và 346 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 44% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh lợi nhuận có được từ việc quyết toán bàn giao đợt cuối của các sản phẩm thuộc dự án The EverRich Infinity, phần lợi nhuận còn lại chủ yếu đến từ các hợp đồng hợp tác đầu tư phát triển dự án Millennium.

Phát Đạt xúc tiến đầu tư và phát triển loạt dự án quy mô lớn

Khuôn viên xanh mát của dự án The EverRich Infinity.

Ngoài những kết quả về mặt kinh doanh, doanh nghiệp còn đầu tư khá lớn cho việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và phát triển con người. Hàng tuần, công ty tổ chức cho nhân viên tham dự khóa đào tạo kỹ năng mềm, nền tảng hệ thống quản lý. Ngoài ra, còn có hội nghị người lao động được tổ chức định kỳ mỗi quý hay chương trình team building quận 5 diễn ra hàng năm, với nội dung ý nghĩa và các hoạt động vui chơi hữu ích.

Đây cũng là đơn vị có hoạt động xã hội, cộng đồng bền bỉ suốt nhiều năm qua. Doanh nghiệp luôn nỗ lực thực hiện các hoạt động hướng về xã hội và cộng đồng, đặc biệt là tại địa bàn Quảng Ngãi.

"Một doanh nghiệp thành công không chỉ nghĩ đến kết quả kinh doanh, đời sống của nhân viên mà còn phải gắn liền với trách nhiệm xã hội", ông Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Phát Đạt chia sẻ.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bảo vệ nhà thiếu nhi chết bất thường, dao cắm vào ngực

 Public Anonymous User  20/04/2019 07:36:31  1180 lượt xem

(NLĐO) – Khi công an đến kiểm tra thì thấy bảo vệ nhà thiếu nhi quận 5 tử vong với con dao cắm vào ngực; tại chốt bảo vệ có một bức thư tuyệt mệnh.

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ quơ vàng tại Parkson

 Public Anonymous User  09/04/2019 06:07:02  1191 lượt xem

(NLĐO) – Một tiệm vàng nằm bên trong trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, quận 5, TP HCM đã bị bảo vệ trộm đi một lượng lớn nữ trang

Xem chi tiết

USD tăng nhẹ, vàng trong nước lặng sóng

 Public Anonymous User  03/01/2019 10:48:42  1421 lượt xem

Các doanh nghiệp vàng trong nước không mặn mà điều chỉnh giá sáng nay; USD ngân hàng tăng nhẹ 5 đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...