Những vật phẩm phong thủy nên sắm ngay

 Huệ Nhi  25/10/2017 02:34:16  1280 lượt xem

Trong kinh doanh rất coi trọng phong thủy, ngoài xem các hướng ngồi làm việc, tuổi hạp làm ăn thì các vật phẩm phong thủy mang lại may mắn tài lộc được đặt trong văn phòng hay nhà cũng rất được chú ý.

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, sự hài hòa và niềm vui. Với mong muốn mang lại điều tốt lành, các bạn nên đặt một tượng trong phòng khách ở nhà, nơi làm việc. Nhớ phải để tượng nhìn thẳng ra cửa, đối diện cửa chính.

Tỳ hưu

Tỳ hưu là linh vật có tác dụng mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp, loại bỏ tà khí. Ngoài ra, tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải cả hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, bị phạm Tam sát, người nhà mắc nhiều bệnh, gặp hạn xấu và hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng,… do đó, đây là vật phẩm phong thủy bạn nên lựa chọn

Thiềm thừ

nhung-vat-pham-phong-thuy-nen-sam-ngay-1.jpg

Thiềm Thừ là Cóc thần 3 chân, một linh vật trong phong thủy. Đây được coi là vật phẩm phong thủy mang thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ và giữ tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn cần thuê văn phòng ảo, thì việc đặt thiềm thừ là oàn toàn phù hợp để việc kinh doanh phát tài, thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Tam đa Phúc - Lộc - Thọ

nhung-vat-pham-phong-thuy-nen-sam-ngay.jpg

Không thể không kể đến ba ông Phúc Lộc Thọ, đây là vật phẩm mang lại hạnh phúc, sự giàu có, quyền lực và cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài. Với vật phẩm này, vị trí đặt nên là ở những vị trí cao ráo và có năng lượng tốt.

Trong bộ tam đa, ông Lộc được hình tượng bằng một vị quan “cân đai bối tử” đề huề! Điều đó thể hiện một điều: đã làm quan, tất có lộc; lộc tức là quan. Như vậy, có thể khẳng định, từ xa xưa, dân ta đã biết, Lộc có nghĩa cầu tài cầu lộc mà còn cầu công danh sự nghiệp. Với dân văn phòng và kinh doanh thì nhất thiết phải đặt bộ ba tượng này. Không được nghĩ rằng kinh doanh thì cần lộc nên không trưng hai tượng Phúc - Thọ. Cả ba tượng này luôn đi chung với nhau để hỗ trợ. Phúc là phúc từ người, trong kinh doanh nếu không có phúc thì khách hnagf không tìm đến bạn thì sao bạn có lợi nhuận có lộc. Thọ không chỉ là ám chỉ tuổi thọ mà còn là hàm ý sức khỏe. Bạn được phù hộ có sức khỏe thì bạn mới làm việc được, mới đủ sức lèo lái kinh doanh. Nếu không có sức khỏe, mắc bệnh tật thì mọi công sức, kết quả trái ngọt bạn tạo ra, bạn không có phúc được hưởng lộc. Bộ ba này luôn liên quan, bổ trợ cho nhau không chỉ trong nhà mà cả trong công việc.

Hươu

Ngoài ra, ít ai đặt vật phong thủy hươu nhưng với người Hồng Kông thì lại chuộng vật phẩm này, họ quan niệm hươu là biểu tượng cho tốc độ, tính bền vững và cuộc sống lâu dài.

Chữ “hươu” trong tiếng Hoa được đọc là “lu”, phát âm hơi giống một chữ Hoa khác có nghĩa “thu nhập tốt và giàu có”. Chính vì thế người ta hay treo tranh hoặc đặt tượng hươu trong văn phòng ảo làm việc để cầu mong công ty mình ăn nên làm ra, hoặc treo trong nhà để cả gia đình gia chủ đó có thể an hưởng cuộc sống lâu dài nhưng êm đềm và sung túc.

Rùa

Rùa không chỉ là biểu tượng của cuộc sống trường tồn, đó còn tượng trưng cho sự giàu sang thịnh vượng. Trong phong thủy, hình tượng con rùa đồng nghĩa với những quả đồi phòng vệ nằm ở phía bắc. Tượng rùa nằm ở phía bắc nhà gia chủ được cho là thu hút vượng khí giàu sang, sức khỏe tốt; nếu đặt ở phía bắc phòng làm việc, bạn sẽ nhận được nhiều năng lượng hỗ trợ vô hình cho công việc và sự nghiệp của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty OFFICE168 - dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 5 tư vấn kĩ hơn.

  • Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
  • Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
  • Điện thoại: 0945.918.918
 

Văn phòng ảo - Thuê 1 được 2

 Huệ Nhi  03/11/2017 10:09:25  946 lượt xem

Khi thuê dịch vụ văn phòng ảo của OFFICE168, bạn chỉ không thể nhận được 1 mà còn nhận được 2

Xem chi tiết

Những lí do nên thuê văn phòng quận 5

 Huệ Nhi  31/10/2017 03:21:31  791 lượt xem

Bạn chỉ là những doanh nghiệp nhỏ, vừa mới lập nghiệp, muốn sỡ hữu một văn phòng ngay tại trung tâm thành phố, sang trọng… nhưng điều kiện kinh tế không dư dả. Hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn một văn phòng ngay tại trung tâm quận 5 và giá cả vô cùng hấp dẫn.

Xem chi tiết

Văn phòng chia sẻ quận 5

 Huệ Nhi  26/10/2017 03:32:43  851 lượt xem

Hiện nay, mô hình văn phòng chia sẻ đang trở nên phổ biến, được nhiều doanh nghiệp suy nghĩ cho việc thành lập kinh doanh. Thế nhưng, chọn địa điểm văn phòng ở đâu thì được doanh nghiệp ưu tiên nhất?

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...