Những lí do nên thuê văn phòng quận 5

 Huệ Nhi  31/10/2017 03:21:31  786 lượt xem

Bạn chỉ là những doanh nghiệp nhỏ, vừa mới lập nghiệp, muốn sỡ hữu một văn phòng ngay tại trung tâm thành phố, sang trọng… nhưng điều kiện kinh tế không dư dả. Hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn một văn phòng ngay tại trung tâm quận 5 và giá cả vô cùng hấp dẫn.

nhung-li-do-nen-thue-van-phong-quan-5.jpg

1. Chi phí rẻ

Đối với một doanh nghiệp mới thành lập nhỏ, chi phí văn phòng hiện nay mắc là gánh nặng cho họ. Ngược lại, ngày càng có nhiều văn phòng tại trung tâm quận 5 mọc lên với mức giá siêu tiết kiệm. Chất lượng dịch vụ cũng không thua xa gì tại quận 1. Và là một lựa chọn hợp lý cho một doanh nghiệp vừa mới thành lập, nhỏ và vừa. Nếu công ty bạn không có quy mô lớn, vài nhân viên và không nhiều vốn thì bạn có thể tìm văn phòng ảo. Dịch vụ văn phòng ảo hiện nay rất phổ biến và được nhiều doanh nghiệp mới và cả cũ lựa chọn.

2. Chất lượng dịch vụ

Quận 5 là một trong những quận trung tâm với sự phát triển lâu đời. Nếu như so sánh với quận 1 thì kinh tế của quận 5 không bằng nhưng lại đứng thứ 2, hơn hản so với các quận khác. Hầu hết hiện nay, không chỉ những văn phòng quận 1 mới có những văn phòng hiện đại như vậy mà các dịch vụ cung cấp cũng hướng đến sự trẻ trung năng động hiện đại và chuyên nghiệp. Ngoài ra , các văn phòng luôn cung cấp đầy đủ tiện nghi để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

3. Tạo uy tín khách hàng

Một số doanh nghiệp sợ rằng, đặt văn phòng tại quận 1 sẽ làm cho khách hàng tin tưởng doanh nghiệp của mình hơn. Trong khi đó, quận 5 đang là một trung tâm kinh tế lớn của TPHCM, vì vậy các doanh nghiệp mới thành lập cũng đang hướng đến ưu thế của cho thuê văn phòng quận 5. Và khu vực quận 5 cũng là khu vực hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiềm năng kinh tế để phát triển cho các doanh nghiệp. Quận 5 cũng là nơi tập trung đông dân số người Hoa, mà người Hoa luôn nổi tiếng với việc buôn bán. Bất cứ chỗ nào ở quận 5 đều có cửa hàng kinh doanh nên khu vực nơi đây luôn rất nhộn nhịp không thua kém ai.

4. Giao thông thuận tiện

Việc lựa chọn một văn phòng thuận tiện cho việc đi lại cũng là một lợi thế lớn đối với doanh nghiệp. Quận 5 là một nơi lý tưởng tốt cho các doanh nghiệp lựa chọn văn phòng cho mình. Khi đặt văn phòng tại trung tâm quận 5 thì việc đi lại qua các trung tâm quận 1,quận 3, quận 10, quận 6,.. dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều nếu đặt văn phòng tại trung tâm quận 1. Quận 1 có rất nhiều đường một chiều và luôn luôn trong tình trạng kẹt xe. Sẽ rất khó khăn trong việc đi lại của các doanh nghiệp và đặc biệt là các khách hàng của mình.

5. Chỗ gởi xe thoáng mát rộng rãi

nhung-li-do-nen-thue-van-phong-quan-5-01.jpg

Vì điều kiện không gian của cá tòa nhà quận 1 thường rất bị hạn chế, vì vậy sẽ có một số tòa nhà không có chố gởi xe. Điều này thật sự rất bất tiện cho cả các nhân viên và các khách hàng. Tuy nhiên, đa số cao ốc building quận 5 quận 5 thì rộng rãi hơn, các tòa nhà mới xây dựng nhiều hiện đại hơn, nên không gian gởi sẽ cũng khá là thoải mái. Tạo điều kiện thuận lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng chia sẻ OFFICE168 - dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 5 để được tư vấn

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.

  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM

  • Hotline: 0945918918

  • Email: sales@office168.vn

 

Văn phòng ảo - Thuê 1 được 2

 Huệ Nhi  03/11/2017 10:09:25  943 lượt xem

Khi thuê dịch vụ văn phòng ảo của OFFICE168, bạn chỉ không thể nhận được 1 mà còn nhận được 2

Xem chi tiết

Văn phòng chia sẻ quận 5

 Huệ Nhi  26/10/2017 03:32:43  847 lượt xem

Hiện nay, mô hình văn phòng chia sẻ đang trở nên phổ biến, được nhiều doanh nghiệp suy nghĩ cho việc thành lập kinh doanh. Thế nhưng, chọn địa điểm văn phòng ở đâu thì được doanh nghiệp ưu tiên nhất?

Xem chi tiết

Những vật phẩm phong thủy nên sắm ngay

 Huệ Nhi  25/10/2017 02:34:16  1279 lượt xem

Trong kinh doanh rất coi trọng phong thủy, ngoài xem các hướng ngồi làm việc, tuổi hạp làm ăn thì các vật phẩm phong thủy mang lại may mắn tài lộc được đặt trong văn phòng hay nhà cũng rất được chú ý.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...