Những điểm nhấn hạng sang tại khu nghỉ dưỡng Phu Quoc Marina

 Public Anonymous User  28/09/2018 04:22:01  528 lượt xem

Sky Bar INK 360, khu biệt thự siêu sang, Sky Villas và khách sạn sắp hoàn thiện là điểm nhấn mới của khu phức hợp này.

Nằm trên tầng 19 của khách sạn InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Sky Bar INK 360 được đánh giá là một trong những bar cao nhất tại Phú Quốc với tầm nhìn ôm trọn Phú Quốc. Cùng với Quảng trường biển và Sailing Club dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 9 và tháng 11, Sky Bar sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống tiện ích của khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư tài năng Ashley Sutton, Sky Bar INK 360 có nhiều loại cocktail thượng hạng được pha chế bởi bậc thầy ngành pha chế Mr. Giuseppe Tronik đến từ Italy. Nơi đây được định vị là khu giải trí hàng đầu dành cho giới thượng lưu.

Những điểm nhấn hạng sang tại khu nghỉ dưỡng Phu Quoc Marina

Sky Bar INK 360 nằm trên tầng 19 của khách sạn InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort.

Bên cạnh tiện ích vui chơi, giải trí, tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao Regent Residences Phu Quoc với biệt thự siêu sang, Sky Villas và khu khách sạn đang hoàn thiện cũng là điểm nhấn độc bản tại Phu Quoc Marina.

Đợt này, Công ty bất động sản quận 5 BIM Land thuộc tập đoàn BIM Group cũng tung ra những căn Sky Villas cuối cùng và đẹp nhất tại Regent Residences Phu Quoc. Dự án đang được thi công phần kết cấu chịu lực và tiến hành hoàn thiện thô. Chủ đầu tư cho biết đang đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo đi vào hoạt động đúng kế hoạch.

Theo đại diện chủ đầu tư, dù mới ra mắt, Regent Residences Phu Quoc vẫn thu hút nhà đầu tư bởi sở hữu vị trí đắc địa nơi Bãi Trường. Các chuyên gia đánh giá, khu vực này có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản và dự án sẽ có tính thanh khoản cao.

Ngoài ra, tầm nhìn là yếu tố gia tăng giá trị sản phẩm. Một vị khách trung niên tại TP HCM từng mua nhiều sản phẩm được phát triển bởi BIM Land nhận định, những dự án nghỉ dưỡng hạng sang có ưu thế về tầm nhìn ra biển có tiềm năng tăng giá nhiều lần bởi các sản phẩm mang đặc tính trên có số lượng giới hạn do quỹ đất biển hạn hẹp.

Những điểm nhấn hạng sang tại khu nghỉ dưỡng Phu Quoc Marina

Regent Residences Phu Quoc là điểm nhấn độc bản tại Phu Quoc Marina.

Regent Residences Phu Quoc với thiết kế độc bản, đáp ứng yêu cầu của giới nhà giàu. Tại đây, kiến trúc truyền thống và văn hóa bản địa được chuyển hóa trong không gian kiến trúc tổng thể.

Bên cạnh đó, thiết kế lock-off (tách phòng linh hoạt) cũng là một điểm mới lạ được Regent Residences Phu Quoc tiên phong áp dụng tại Việt Nam. Dự án áp dụng hệ thống lock-off cho phép tách riêng hai phòng ngủ của một căn Sky Villa, tạo nên một nơi nghỉ dưỡng riêng biệt cho các nhóm khách khác nhau, tối ưu hóa khả năng cho thuê.

Theo giới chuyên môn, Regent Residences Phu Quoc ghi điểm bởi thiết kế ấn tượng hướng biển hoàn toàn, uy tín của chủ đầu tư và đơn vị quản lý đẳng cấp, tính minh bạch trong chia sẻ doanh thu. Chủ đầu tư Regent Residences Phu Quoc cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9% một năm trong 9 năm và chia sẻ doanh thu đến 40%.

Những điểm nhấn hạng sang tại khu nghỉ dưỡng Phu Quoc Marina

Regent Residences Phu Quoc có tầm nhìn hướng biển hoàn toàn.

Với chiến lược đồng hành cùng "người khổng lồ" như Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG), BIM Group tiên phong áp dụng chuẩn mực quốc tế, góp phần đưa  du lịch nghỉ dưỡng hạng sang Việt Nam lên tầm cao mới.  Mới đây, BIM Group và IHG cũng công bố hoàn tất thương vụ mua 51% cổ phần của Regent Hotels & Resorts.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bảo vệ nhà thiếu nhi chết bất thường, dao cắm vào ngực

 Public Anonymous User  20/04/2019 07:36:31  1184 lượt xem

(NLĐO) – Khi công an đến kiểm tra thì thấy bảo vệ nhà thiếu nhi quận 5 tử vong với con dao cắm vào ngực; tại chốt bảo vệ có một bức thư tuyệt mệnh.

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ quơ vàng tại Parkson

 Public Anonymous User  09/04/2019 06:07:02  1193 lượt xem

(NLĐO) – Một tiệm vàng nằm bên trong trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, quận 5, TP HCM đã bị bảo vệ trộm đi một lượng lớn nữ trang

Xem chi tiết

USD tăng nhẹ, vàng trong nước lặng sóng

 Public Anonymous User  03/01/2019 10:48:42  1425 lượt xem

Các doanh nghiệp vàng trong nước không mặn mà điều chỉnh giá sáng nay; USD ngân hàng tăng nhẹ 5 đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...