Nhà phố Garden House sắp ra mắt thị trường Bắc Ninh

 Public Anonymous User  10/10/2018 10:09:47  443 lượt xem

Theo chủ đầu tư DTA Land, mới ra mắt nhưng nhiều khách hàng đặt cọc giữ chỗ dự án nhà phố thương mại Garden House tại Từ Sơn, Bắc Ninh.

Garden House nằm trên trục đường dẫn vào 3 khu công nghiệp lớn của Bắc Ninh là Đại Đồng Hoàn Sơn, Tiên Sơn và nhà máy FDI thuộc vùng đất Từ Sơn giàu tiềm năng. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối và di chuyển tới Thủ đô Hà Nội cũng như các vùng kinh tế quận 5 trọng điểm lân cận.

Dự án được xây dựng với tổng diện tích là 20.580m2, gồm 160 căn biệt thực liền kề và nhà phố phương mại. Dãy nhà phố thương mại (shophouse) tại đây vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê sinh lời.

Nhà phố Garden House sắp ra mắt thị trường Bắc Ninh

Tổng quan dự án Garden House.

Nằm tại khu đô thị và dịch vụ VSIP-Từ Sơn, Garden House thừa hưởng hạ tầng và tiện ích sẵn có. Bên cạnh đó, chủ đầu tư chú trọng xây dựng thêm tiện ích nội - ngoại khu theo chuẩn của quần thể đô thị hoàn chỉnh bao gồm: trung tâm thương mại tích hợp nhiều dịch vụ mua sắm, ăn uống, giải trí; hệ thống giáo dục cao cấp; công viên cùng khuôn viên xanh; khu thể thao; khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em...

Với hình thức nhà phố thương mại 4 tầng, được xây dựng đồng nhất với lối kiến trúc hài hòa giữa phong cách Phương Tây cùng tinh thần Á Đông, Garden House mang đến một không gian sống văn minh, tối tân đồng thời lưu giữ bản sắc, nếp sống truyền thống của miền quan họ phía Bắc. Tại đây, cư dân vừa có thể tận hưởng cuộc sống vừa có thể bán buôn, kinh doanh.

Nhà phố Garden House sắp ra mắt thị trường Bắc Ninh

Các căn nhà phố thương mại 4 tầng của Garden House được thiết kế hài hòa. Liên hệ đơn vị phân phối độc quyền MLand Vietnam. Hotline: 0946236678. Website: gardenhousebacninh.com.

Bắc Ninh ngày càng có nhiều khu công nghiệp của các tập đoàn lớn trên thế giới. Điều này này đã tạo việc làm cho hàng chục nghìn lao động mỗi năm, thu hút lượng lớn các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài về làm việc, đồng thời tạo ra môi trường kinh doanh, buôn bán sôi động. Bên cạnh đó, nhu cầu cho thuê nhà ở cũng lớn hơn, nhất là khi chính sách về sở hữu nhà ở cho người nước ngoài được thực thi.

Nhận thấy tiềm năng này, nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư đã đặt cọc để giữ chỗ dự án Garden House. Ngày 14/10 sắp tới, tại Trung tâm Hội nghị San San, TP Bắc Ninh, đơn vị phân phối độc quyền dự án - MLand Vietnam sẽ tổ chức lễ giới thiệu dự án và cơ hội đầu tư tại đây.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bảo vệ nhà thiếu nhi chết bất thường, dao cắm vào ngực

 Public Anonymous User  20/04/2019 07:36:31  1108 lượt xem

(NLĐO) – Khi công an đến kiểm tra thì thấy bảo vệ nhà thiếu nhi quận 5 tử vong với con dao cắm vào ngực; tại chốt bảo vệ có một bức thư tuyệt mệnh.

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ quơ vàng tại Parkson

 Public Anonymous User  09/04/2019 06:07:02  1125 lượt xem

(NLĐO) – Một tiệm vàng nằm bên trong trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, quận 5, TP HCM đã bị bảo vệ trộm đi một lượng lớn nữ trang

Xem chi tiết

USD tăng nhẹ, vàng trong nước lặng sóng

 Public Anonymous User  03/01/2019 10:48:42  1361 lượt xem

Các doanh nghiệp vàng trong nước không mặn mà điều chỉnh giá sáng nay; USD ngân hàng tăng nhẹ 5 đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...