Lý do văn phòng ảo ngày càng HOT đối với doanh nghiệp

 Tường Vy  15/09/2017 02:38:42  723 lượt xem

Văn phòng ảo đang trở thành xu hướng và số lượng doanh nghiệp sử dụng ngày càng nhiều. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao văn phòng ảo lại hot đến như vậy.

1.Nền kinh tế đang dần suy thoái

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng tác động đến nhu cầu thuê văn phòng ảo. Nền kinh tế biến động khiến không ít doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn. Tất cả đều dồn lên ngân sách tài chính của doanh nghiệp, nhất là đối với doanh nghiệp còn non trẻ thì việc thuê 1 văn phòng truyền thống dài hạn dường như là việc làm bất khả thi. Chính vì thế văn phòng ảo gần như là lựa chọ hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lý do văn phòng ảo ngày càng HOT đối với doanh nghiệp

Kinh tế  đắt đỏ khiến các chủ doanh nghiệp đau đầu trong vấn đề tìm văn phòng phù hợp

2. Văn phòng ảo có vị trí đắc địa

Vị trí văn phòng  là yếu tố quyết định đến bộ mặt của nhiều doanh nghiệp. Với các công ty nhỏ thì thuê văn phòng tại khu trung tâm là vô cùng tốn chi phí, còn nếu thuê văn phòng truyền thống tại khu vực ngoại thành thì khả năng cạnh tranh và tìm kiếm khách hàng sẽ vô cùng hạn chế. Chính vì thế, lựa chọn văn phòng ảo giá rẻ với mức chi phí thấp nhưng được đặt tại trung tâm thành phố thì đúng là một giải pháp không thể tuyệt vời hơn.

Lý do văn phòng ảo ngày càng HOT đối với doanh nghiệp

Văn phòng ảo thường nằm trong những tòa nhà đẹp ở vị trí trung tâm thành phố

3.  Có nhiều sự lựa chọn cho các gói văn phòng ảo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín với các gói chi phí khác nhau. Hầu hết tâm lý của các doanh nghiệp đi thuê văn phòng ảo là vừa muốn tiết kiệm chi phí vừa đáp ứng đầy đủ  những tiện nghi của văn phòng ảo chuyên nghiệp, vậy nên hãy suy nghĩ thật kĩ và đưa ra sự lựa chọn loại hình đúng đắn phù hợp nhất với mình.

Lý do văn phòng ảo ngày càng HOT đối với doanh nghiệp

Dịch vụ thuê văn phòng ảo có nhiều sự lựa chọn và mức phí khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp

4. Các dịch vụ tiện ích kèm theo hấp dẫn

Office168 cung cấp hệ thống dịch vụ văn phòng ảo quận 5 với những lợi ích mang lại như: tiết kiệm chi phí, vị trí thuận lợi thì văn phòng được đầu tư đầy đủ trang thiết bị cần thiết như: lễ tân, nhận thư từ bưu phẩm, internet, máy scan, máy chiếu, phòng họp…giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp.

Lý do văn phòng ảo ngày càng HOT đối với doanh nghiệp

Một văn phòng ảo chất lượng là luôn được trang bị đầy đủ mày móc, nội thất cần thiết hỗ trợ công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Văn phòng ảo - Thuê 1 được 2

 Huệ Nhi  03/11/2017 10:09:25  946 lượt xem

Khi thuê dịch vụ văn phòng ảo của OFFICE168, bạn chỉ không thể nhận được 1 mà còn nhận được 2

Xem chi tiết

Những lí do nên thuê văn phòng quận 5

 Huệ Nhi  31/10/2017 03:21:31  791 lượt xem

Bạn chỉ là những doanh nghiệp nhỏ, vừa mới lập nghiệp, muốn sỡ hữu một văn phòng ngay tại trung tâm thành phố, sang trọng… nhưng điều kiện kinh tế không dư dả. Hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn một văn phòng ngay tại trung tâm quận 5 và giá cả vô cùng hấp dẫn.

Xem chi tiết

Văn phòng chia sẻ quận 5

 Huệ Nhi  26/10/2017 03:32:43  851 lượt xem

Hiện nay, mô hình văn phòng chia sẻ đang trở nên phổ biến, được nhiều doanh nghiệp suy nghĩ cho việc thành lập kinh doanh. Thế nhưng, chọn địa điểm văn phòng ở đâu thì được doanh nghiệp ưu tiên nhất?

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...