Hồng Hà Eco City đầu tư mạnh vào hoạt động gắn kết cư dân

 Public Anonymous User  21/11/2018 04:42:47  2026 lượt xem

Chủ đầu tư tổ chức nhiều hoạt động nhằm biến Hồng Hà Eco City thành khu đô thị đáng sống phía Nam Hà Nội.

Đại diện chủ đầu tư Tứ Hiệp Hồng Hà cho hay, người mua nhà ngày càng đòi hỏi cao về không gian sống, chú trọng tiện ích hơn vị trí hay giá cả. Tuy nhiên, việc xây dựng một khu đô thị có chất lượng sống tốt, đáp ứng nhu cầu cư dân là quá trình lâu dài, trải qua nhiều cấp độ và tốn nhiều tâm huyết của chủ đầu tư.

Tọa lạc tại Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hồng Hà Eco City có nhiều lợi thế sẵn có từ một khu đô thị xanh. Chủ đầu tư Tứ Hiệp Hồng Hà đang xây dựng Hồng Hà Eco City trở thành khu đô thị đáng sống phía Nam Thủ đô. Để làm điều đó, ngoài thiết kế căn hộ quận 5, tiện ích, chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng cộng đồng cư dân gắn kết.

Ngày 25/11 tới chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện "Ngày hội gia đình - Love in winter" vào tại công viên 6 giác quan thuộc khuôn viên của khu đô thị Hồng Hà Eco City. Cư dân có cơ hội trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc và dành nhiều giải thưởng của chủ đầu tư như bốc thăm trúng 10-15 phần quà, mỗi phần trị giá 3,5 triệu đồng. Tại khu vực BBQ ngoài trời, ban tổ chức chương trình có phục vụ bếp nướng và than hoa, dành cho gia đình hoặc nhóm bạn trẻ có nhu cầu picnic...

Hồng Hà Eco City đầu tư mạnh vào hoạt động gắn kết cư dân

Công viên 6 giác quan - nới diễn ra các sự kiện văn hóa, thể dục thể thao của các gia đình cư dân khu đô thị Hồng Hà Eco City. 

Đại diện chủ đầu tư cho biết, ngoài các chỉ số chất lượng sống cơ bản và nâng cao, các khu đô thị còn phải hướng đến các giá trị sống tinh thần và điều kiện thỏa mãn nhu cầu văn hóa. Đến một giai đoạn, thước đo các giá trị tinh thần sẽ chiếm vị trí quan trọng hơn, trở thành tiêu chí quan trọng để so sánh các khu đô thị.

"Thông qua các sự kiện văn hóa, thể dục thể thao kèm các hoạt động sinh hoạt chung giữa toàn thể các gia đình cư dân như chương trình 'Ngày hội Gia đình - Love in winter' nét văn hóa cộng đồng nhân văn được thiết lập và duy trì, giúp thắt chặt thêm tình hàng xóm láng giềng", vị đại diện cho hay.

Theo thiết kế, mật độ cây xanh tại Hồng Hà Eco City là 25m2 một người,vượt xa tiêu chuẩn quy định của Bộ Xây dựng. Chủ đầu tư dành hơn 70% diện tích còn lại tương đương 70.000 m2 cho các mảng xanh, vườn 6 giác quan, hạ tầng giao thông nội bộ cùng nhiều tiện ích như bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu tập thể thao ngoài trời, khu shophouse và trung tâm thương mại...

Các căn hộ ở đây được thiết kế theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Những cặp gia đình trẻ thu nhập dưới 20 triệu đồng một tháng cũng có thể sở hữu căn hộ tại đây.

Tâm Anh

Liên hệ: Phòng Kinh doanh, Công ty CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí. Hotline: 024 3681 5656. Website. Đơn vị phân phối: Đất Xanh Miền Bắc: 091 442 9191, Cenland: 0966 336 331, An Phú Vinh: 0965 111 780

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bảo vệ nhà thiếu nhi chết bất thường, dao cắm vào ngực

 Public Anonymous User  20/04/2019 07:36:31  1108 lượt xem

(NLĐO) – Khi công an đến kiểm tra thì thấy bảo vệ nhà thiếu nhi quận 5 tử vong với con dao cắm vào ngực; tại chốt bảo vệ có một bức thư tuyệt mệnh.

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ quơ vàng tại Parkson

 Public Anonymous User  09/04/2019 06:07:02  1125 lượt xem

(NLĐO) – Một tiệm vàng nằm bên trong trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, quận 5, TP HCM đã bị bảo vệ trộm đi một lượng lớn nữ trang

Xem chi tiết

USD tăng nhẹ, vàng trong nước lặng sóng

 Public Anonymous User  03/01/2019 10:48:42  1361 lượt xem

Các doanh nghiệp vàng trong nước không mặn mà điều chỉnh giá sáng nay; USD ngân hàng tăng nhẹ 5 đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...