Dịch vụ thuê văn phòng ảo

 Huệ Nhi  04/10/2017 04:30:03  652 lượt xem

Sau đây, mình giới thiệu với các bạn dịch vụ văn phòng ảo của OFFICE168, đây là một trong 5 công ty khởi xướng cho mô hình văn phòng ảo tại Việt Nam.

Hiện nay, xu hướng Start Up ngày càng trở nên phổ biến hơn với các doanh nghiệp trẻ. Với khởi đầu kinh doanh có nhiều khó khăn về vốn, chi phí tốn kém nên đối với các doanh nghiệp trẻ thì giải quyết chi phí thuê văn phòng là một bài toán khó. Vậy nên dịch vụ thuê văn phòng ảo ra đời.

Dịch vụ thuê văn phòng ảo

Đối tượng có nhu cầu thuê văn phòng ảo

 • Nhóm doanh nghiệp nhỏ
 • Nhóm công ty cần mở rộng chi nhánh
 • Nhóm khởi nghiệp - từ 3 đến 6 nhân viên
 • Nhóm người làm kinh doanh tự do - giờ làm việc linh động
 • Nhóm công ty nước ngoài

Dịch vụ thuê văn phòng ảo thực sự đang tạo cơn sốt trong giới kinh doanh hiện nay. Loại hình dịch vụ mới này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, nhân lực trong việc thành lập một văn phòng đại diện. Đó là lí do tại sao các doanh nghiệp trẻ đi theo xu hướng thuê văn phòng ảo ngày càng nhiều.

1/ Tạo sự chuyên nghiệp cho công ty

Đối với một doanh nghiệp còn non trẻ, gặp sự cạnh tranh từ các công ty lớn thì một vị trí văn phòng ở ngay trung tâm thành phố và đắc địa sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tin tưởng và giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn

2/ Các tiện ích thiết yếu

Khi thuê dịch vụ văn phòng ảo, bạn sẽ có ngay một văn phòng đầy đủ bàn ghế, phòng họp và các thiết bị văn phòng, nhân viên tiếp tân từ xa, rất tiện lợi, bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay và tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

3/ Các dịch vụ hỗ trợ hành chính

Khi tìm đến dịch vụ này, bạn sẽ không còn lo về các vấn đề về pháp lí. Dịch vụ thuê văn phòng ảo sẽ tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp về các thủ tục hành chính phức tạp như đăng kí kinh doanh, khai báo thuế và bảo hiểm….

Những dịch vụ bạn sẽ nhận được khi thuê văn phòng ảo của OFFICE168:

 • Chi phí chỉ từ 390,000/ tháng
 • Hỗ trợ đăng kí kinh doanh với Chi phí 0 đồng
 • Vị trí trung tâm lớn quận 5, quận 1
 • Nhân viên lễ tân nhận điện thoại, thư từ và đón khách
 • Sử dụng miễn phí phòng tiếp khách chung và phòng họp
 • Bảng tên và logo công ty sẽ được đặt ở trung tâm tòa nhà
 • Dịch vụ bảo vệ 24/24
 • Miễn phí: Internet, điện, nước uống và các tiện ích văn phòng như máy in, scan…
 • Miễn phí thiết kế danh thiếp

⇒ Ngoài ra, OFFICE168 luôn có chính sách chăm sóc, hỗ trợ trước và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ, tạo điều kiện tốt nhất giúp đỡ các doanh nghiệp trẻ có khởi đầu thuận lợi.

⇒ Với những lợi ích quá tuyệt vời như vậy, thế thì tại sao bạn không liên hệ với công ty chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: Cao ốc Đại Thanh Bình, 911-913-915-917 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5

Điện thoại: 01203.168.168

 

Bí quyết giao tiếp thành công trong kinh doanh

 Huệ Nhi  02/11/2017 03:16:00  826 lượt xem

Trong kinh doanh, giao tiếp khéo léo chính là bí quyết để thu hút khách hàng và thành công trong việc kí kết hợp đồng. Vậy cần có những kỹ năng gì để buổi nói chuyện thành công, đạt kết quả như ý?

Xem chi tiết

Khởi nghiệp từ nghề bán ve chai

 Huệ Nhi  01/11/2017 04:00:20  3008 lượt xem

Khởi nghiệp bằng nghề nhặt ve chai, thu mua đồng nát nhưng với khát khao làm giàu, anh Nguyễn Thái Nhâm (Yên Sơn, Đô Lương) đã nhanh nhạy chuyển đổi phương thức làm ăn, trở thành ông chủ kinh doanh vật liệu xây dựng gắn với dịch vụ vận tải đạt doanh thu gần 1 tỷ đồng/năm.

Xem chi tiết

Bạn có quá già để khởi nghiệp?

 Huệ Nhi  30/10/2017 02:25:28  688 lượt xem

Nhiều nhà doanh nghiệp luôn tự hỏi rằng liệu có quá trễ khi khởi nghiệp năm 30 hay 40 tuổi. Tuổi tác không quan trọng vì doanh nhân thực thụ là người biết tận dụng mọi khả năng và kinh nghiệm để phát triển xây dựng việc kinh doanh.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...