CityLand giành giải thưởng bất động sản khu vực Đông Nam Á

 Public Anonymous User  14/12/2018 07:35:24  832 lượt xem

CityLand được vinh danh giải thưởng "Chủ đầu tư Bất động sản cao cấp tốt nhất Đông Nam Á 2018" vào hôm 13/12.

Ngày 13/12 vừa qua, lễ trao giải bất động sản quận 5 Dot Property Đông Nam Á 2018 đã diễn ra tại khách sạn Intercontinential, TP HCM. Trong buổi trao giải, tập đoàn Dot Property chính thức công bố và vinh danh những đơn vị chiến thắng ở nhiều hạng mục cho chủ đầu tư, dự án và doanh nghiệp hoạt động trong ngành.

Năm nay, giải thưởng khu vực Đông Nam Á của Dot Property có sự tham gia tranh giải của hơn 20 nhà phát triển dự án hàng đầu đến từ các quốc gia như Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Indonesia...

Vượt qua nhiều tên tuổi bất động sản lớn của Đông Nam Á, CityLand đoạt danh hiệu "Chủ đầu tư Bất động sản cao cấp tốt nhất Đông Nam Á 2018 - Best Luxury Developer Southeast Asia". Đây là một trong những giải thưởng quan trọng của buổi trao giải.

CityLand giành giải thưởng bất động sản khu vực Đông Nam Á

Đại diện Dot Property Đông Nam Á trao cúp danh hiệu cho CityLand.

Theo quy định của hội đồng giám khảo, các chủ đầu tư phải được Dot Property Awards chứng nhận thành tựu mang tính quốc gia mới đủ điều kiện tham gia tranh giải quốc tế này. Do đó, sau khi được Dot Property công nhận là "Chủ đầu tư Bất động sản cao cấp tốt nhất Việt Nam" vào tháng 7, CityLand đã tiếp tục được đề cử tại giải thưởng khu vực Đông Nam Á.

Các chủ đầu tư vượt qua những tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch về tiềm lực, uy tín của chủ đầu tư, kết quả hoạt động kinh doanh, các giá trị tạo ra cho khách hàng và cộng đồng, vị trí các dự án, chất lượng cam kết, thiết kế độc đáo...

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Dot Property nhận xét, CityLand không chỉ gây ấn tượng nhờ tinh thần sáng tạo tiên phong trong các dự án, mà còn thể hiện được tầm nhìn chiến lược dài hạn bền vững nhưng cũng rất mới mẻ. 

"Chúng tôi đánh giá CityLand nằm trong top các nhà phát triển bất động sản nổi bật tại Việt Nam với đối tác là những đơn vị lớn trong và ngoài nước, cùng việc phát triển đa dạng các loại hình bất động sản khác nhau nhưng đều chung mục tiêu kiến tạo giá trị sống mới", đại diện Dot Property cho biết.

Ông Voltaire Cruz - Phó tổng giám đốc CityLand chia sẻ, việc giành được hai giải thưởng của Dot Property Awards trong 2018 cho thấy những nỗ lực của CityLand trong hoạt động đầu tư, xây dựng và phát triển khu dân cư. 

"Đây cũng là những động lực để CityLand tiếp tục hành trình kiến tạo những dự án bất động sản đẳng cấp không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế", Phó tổng giám đốc CityLand cho biết.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, đến nay, CityLand đã phát triển những khu đô thị, khu nghỉ dưỡng với tổng vốn đầu tư hàng trăm triệu USD, trên khắp cả nước. Điển hình là các khu dân cư cao cấp CityLand Garden Hills, CityLand Center Hills, CityLand Park Hills, CityLand Riverside (TP HCM), CityLand Luxury Villas (Hà Nội)...

CityLand giành giải thưởng bất động sản khu vực Đông Nam Á

Khu đô thị CityLand Park Hills có quy mô bậc nhất khu vực Bắc Sài Gòn. Thông tin liên hệ:  hotline 0968228811.

Đặc biệt, trong thời gian tới, CityLand sẽ ra mắt thêm dự án nghỉ dưỡng hạng sang tại Phú Quốc. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại bãi biển phía Bắc đảo ngọc với tiện ích chuẩn 5 sao, góp phần nâng vị thế của doanh nghiệp trên thị trường quốc tế.

Dot Property Đông Nam Á 2018 là giải thưởng lớn và uy tín nằm trong hệ thống Giải thưởng Bất động sản lớn nhất châu Á Thái Bình Dương Dot Property Awards 2018. Sự kiện được tổ chức bởi Dot Property - một trong những cổng thông tin bất động sản phát triển nhanh nhất trong khu vực.

Bảo An

Nguồn: vnexpress.net

Bảo vệ nhà thiếu nhi chết bất thường, dao cắm vào ngực

 Public Anonymous User  20/04/2019 07:36:31  1180 lượt xem

(NLĐO) – Khi công an đến kiểm tra thì thấy bảo vệ nhà thiếu nhi quận 5 tử vong với con dao cắm vào ngực; tại chốt bảo vệ có một bức thư tuyệt mệnh.

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ quơ vàng tại Parkson

 Public Anonymous User  09/04/2019 06:07:02  1191 lượt xem

(NLĐO) – Một tiệm vàng nằm bên trong trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, quận 5, TP HCM đã bị bảo vệ trộm đi một lượng lớn nữ trang

Xem chi tiết

USD tăng nhẹ, vàng trong nước lặng sóng

 Public Anonymous User  03/01/2019 10:48:42  1421 lượt xem

Các doanh nghiệp vàng trong nước không mặn mà điều chỉnh giá sáng nay; USD ngân hàng tăng nhẹ 5 đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...