Cho thuê chỗ ngồi làm việc là gì ?

 Đậu Hồng  23/09/2017 10:05:58  1031 lượt xem

Sự phát triển hình thức làm việc khác nhau của cá nhân (freelancer), nhóm kinh doanh, nhóm khởi nghiệp (startup) tại Việt Nam. Hiện nay, nhiều mô hình dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Coworking space ra đời để đáp ứng nhu cầu trên.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là gì?

Sự phát triển hình thức làm việc khác nhau của cá nhân (freelancer), nhóm kinh doanh, nhóm khởi nghiệp (startup) tại Việt Nam. Hiện nay, nhiều mô hình dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Coworking space ra đời để đáp ứng nhu cầu trên.

Còn được biết đến với tên gọi khác là Co-working, mô hình này cho phép mọi người cùng chia sẻ không gian làm việc chung với mục đích tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng mà vẫn có chỗ ngồi làm việc đầy đủ tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp.

cho thuê chỗ ngồi làm việc là gì

Cho thuê chỗ ngồi tại OFFICE168

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng địa chỉ văn phòng chung làm nơi đăng kí địa chỉ kinh doanh hợp pháp, tuân thủ theo đúng nhu cầu pháp luật.

Tại sao nên thuê một chỗ ngồi làm việc?

cho thuê chỗ ngồi làm việc là gì

Bạn nên thuê chỗ ngồi làm việc ?

Nếu bạn đang làm freelancer hoặc startup. Hoặc nếu bạn là những tổ chức hoạt động ổn định cần tiết kiệm chi phí đầu tư…
Bạn nên tìm kiếm đến chỗ thuê chỗ ngồi để tiết kiệm chi phí  để giúp hoạt động của cá nhân hoặc tổ chức được tối ưu.

  1. Giúp tiết kiệm chi phí.

Giá chi phí của dịch vụ cho thuê chõ ngồi cực kỳ rẻ, chưa tới 1 ly cà phê là bạn có thể lựa chọn cho mình một chỗ ngồi lý tưởng, hiện đại chuyên nghiệp

  1. Mở rộng nhiều mối quan hệ

Bạn có thể quen được rất nhiều người trong văn phòng. Điều này sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình kinh doanh và tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng.

  1. Giải quyết các vấn đề đăng ký kinh doanh,địa điểm giao dịch của doanh nghiệp.

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu một địa điểm kinh doanh tuyệt vời tại một trung tâm thành phố và là địa điểm giao dịch chính thức của doanh nghiệp.  Phục vụ cho công việc gặp gỡ, ký kết hợp dồng với khách hàng, đối tác,…khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc.

Các hình thức của Cho thuê chỗ ngồi làm việc.

Cho thuê chỗ ngồi cố định là một vị trí làm việc ổn định mà khách hàng thuê có thời hạn cố định lâu dài hàng tháng, hàng năm và sử dụng toàn thời gian.
Cho thuê chỗ ngồi linh hoạt là một vị trí làm việc được khách hàng thuê theo giờ, buổi hoặc ngày thay vì toàn thời gian.


Ích lợi khi thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ

cho thuê chỗ ngồi làm việc là gì

Lợi ích khi thuê chỗ ngồi làm việc

Khi kết hợp đồng thời giữa chỗ ngồi cố định, chổ ngồi linh hoạt và các tiện ích, chắc chắn bạn sẽ có ngay một văn phòng tiện nghi và hiện đại, phù hợp cho tổ chức của mình với chi phí tiết kiệm nhất. Hiện nay, đã có rất nhiều văn phòng đại diện nước ngoài đã lựa chọn thuê chỗ ngồi làm việc và hoạt động rất hiệu quả. Dưới đây OFICE168 xin liệt kê một vài lợi ích khi bạn thuê chỗ ngồi làm việc

Địa chỉ giao dịch thư, bưu phẩm.

Sử dụng chỗ ngồi với không gian đẹp, riêng tư,...

Các tiện ích khi thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ: hệ thống bảng tên công ty, bàn ghế, hộc tài liệu, máy lạnh, line mạng internet, Wifi, thiết bị điện, …

Khu vực giao dịch với đối tác tại văn phòng làm việc (hiện đại và linh hoạt )

Tiếp đón khách tại sảnh và một số khu vực khác

Thiết bị văn phòng: máy in, máy photocopy, máy fax, máy scan, …

Phòng họp tiêu chuẩn, hiện đại

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một số dịch vụ:

văn phòng ảo

Cho thuê chỗ ngồi làm việc

Văn phòng chia sẻ chỗ ngồi

Bí quyết giao tiếp thành công trong kinh doanh

 Huệ Nhi  02/11/2017 03:16:00  682 lượt xem

Trong kinh doanh, giao tiếp khéo léo chính là bí quyết để thu hút khách hàng và thành công trong việc kí kết hợp đồng. Vậy cần có những kỹ năng gì để buổi nói chuyện thành công, đạt kết quả như ý?

Xem chi tiết

Khởi nghiệp từ nghề bán ve chai

 Huệ Nhi  01/11/2017 04:00:20  2819 lượt xem

Khởi nghiệp bằng nghề nhặt ve chai, thu mua đồng nát nhưng với khát khao làm giàu, anh Nguyễn Thái Nhâm (Yên Sơn, Đô Lương) đã nhanh nhạy chuyển đổi phương thức làm ăn, trở thành ông chủ kinh doanh vật liệu xây dựng gắn với dịch vụ vận tải đạt doanh thu gần 1 tỷ đồng/năm.

Xem chi tiết

Bạn có quá già để khởi nghiệp?

 Huệ Nhi  30/10/2017 02:25:28  587 lượt xem

Nhiều nhà doanh nghiệp luôn tự hỏi rằng liệu có quá trễ khi khởi nghiệp năm 30 hay 40 tuổi. Tuổi tác không quan trọng vì doanh nhân thực thụ là người biết tận dụng mọi khả năng và kinh nghiệm để phát triển xây dựng việc kinh doanh.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...