Cao ốc văn phòng 5 sao của C.T Group tại trung tâm Sài Gòn

 Public Anonymous User  21/08/2018 09:05:16  593 lượt xem

Léman Luxury Office tọa lạc tại quận 3, TP HCM có nhiều tiện ích như gym, spa, hồ bơi, siêu thị cao cấp... dành cho giới văn phòng.

Nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và gia tăng trải nghiệm của nhân viên, C.T Group sẽ chuyển văn phòng ảo làm việc về tòa nhà quận 5 Léman.

Đại diện C.T Group cho biết việc đưa vào sử dụng không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và sang trọng góp phần lớn tạo nên động lực làm việc cho đội ngũ.

"Chúng ta dành từ 8 tiếng trở lên tại văn phòng, thậm chí nhiều hơn thời gian ở nhà. Do đó, việc tạo môi trường làm việc hiện đại và thoải mái đóng vai trò quan trọng", vị này nói.

Văn phòng làm việc của doanh nghiệp nằm ở khu vực được mệnh danh là tâm xanh Sài Gòn khi bao quanh bởi 4 con đường Nguyễn Du, Trương Định, Nguyễn Đình Chiểu và Pasteur. Tòa nhà sở hữu mặt tiền rộng hàng trăm mét với hai hướng tiếp cận từ đường Trương Định hoặc Nguyễn Đình Chiểu.

Cao ốc văn phòng 5 sao của C.T Group tại trung tâm Sài Gòn

Tòa nhà Léman nằm trong khu vực được mệnh danh là tâm xanh của TP HCM bao quanh bởi 4 con đường Nguyễn Đình Chiểu, Pasteur, Nguyễn Du và Trương Định. Hotline: 0942493663.

Cùng với vị trí đắc địa, khu văn phòng cao cấp còn thừa hưởng đầy đủ tiện ích của tòa nhà Léman như hồ bơi vô cực trên tầng thượng, khu vực gym, spa, và các nhà hàng ẩm thực phong phú...

Cao ốc văn phòng 5 sao của C.T Group tại trung tâm Sài Gòn

Hồ bơi vô cực là một trong những tiện ích chuẩn 5 sao của Léman Luxury Office.

Nhà hàng Hoa San Fu Lou, nhà hàng Singapore trứ danh Bak Kut Teh, ẩm thực Âu Boulevard cùng không gian cà phê sang trọng thích hợp cho các cuộc gặp gỡ đối tác, khách hàng. Khu vực BBQ cũng đáp ứng tốt nhu cầu liên hoan, hội hè của giới văn phòng.

Ngoài ra tại tầng B1 của tòa nhà là siêu thị cao cấp Bon Grocer cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng... cho các gia đình.

Cao ốc văn phòng 5 sao của C.T Group tại trung tâm Sài Gòn

Sau giờ làm việc, nhân viên văn phòng có thể dễ dàng mua sắm thực phẩm và vật dụng gia đình tại siêu thị cao cấp Bon Grocer ở tầng hầm B1 của tòa nhà Léman.

Bên cạnh các tiện ích phục vụ nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, bãi giữ xe rộng thoáng tại tòa nhà Léman với vốn đầu tư hơn 600 tỷ đồng cũng là một điểm cộng. Việc chăm chút cho hầm xe nhằm tạo điều kiện cho cư dân và người làm việc trong tòa nhà có chỗ để xe rộng, thoáng, an toàn.

Dịch vụ bảo vệ an toàn, hỗ trợ dịch vụ, kỹ thuật 24/7, dịch vụ vệ sinh, cảnh quan môi trường... cũng đảm bảo hoạt động xuyên suốt giúp khu văn phòng của C.T Group trở thành môi trường làm việc thân thiện, tạo điều kiện tối đa cho sáng tạo.

Trên diện tích 4,275m2, tòa nhà Léman gồm 24 tầng cao và 4 tầng hầm. Trong đó từ tầng 3 đến tầng 6 là văn phòng cho thuê. Từ tầng 7 trở lên là căn hộ quận 5 cao cấp, penthouse và các tiện ích. Dự án do công ty C.T Phương Nam, thành viên C.T Group làm chủ đầu tư, đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 2017. 

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bảo vệ nhà thiếu nhi chết bất thường, dao cắm vào ngực

 Public Anonymous User  20/04/2019 07:36:31  1074 lượt xem

(NLĐO) – Khi công an đến kiểm tra thì thấy bảo vệ nhà thiếu nhi quận 5 tử vong với con dao cắm vào ngực; tại chốt bảo vệ có một bức thư tuyệt mệnh.

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ quơ vàng tại Parkson

 Public Anonymous User  09/04/2019 06:07:02  1097 lượt xem

(NLĐO) – Một tiệm vàng nằm bên trong trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, quận 5, TP HCM đã bị bảo vệ trộm đi một lượng lớn nữ trang

Xem chi tiết

USD tăng nhẹ, vàng trong nước lặng sóng

 Public Anonymous User  03/01/2019 10:48:42  1331 lượt xem

Các doanh nghiệp vàng trong nước không mặn mà điều chỉnh giá sáng nay; USD ngân hàng tăng nhẹ 5 đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...