Các yếu tố doanh nghiệp cần biết khi thuê văn phòng

 Huệ Nhi  19/10/2017 02:58:31  466 lượt xem

Dưới đây là những điều bạn nên nắm chắc khi muốn đi thuê một văn phòng ở một tòa nhà nào đó để tránh những chi phí phát sinh không mong muốn.

cac-yeu-to-doanh-nghiep-can-biet-khi-thue-van-phong-2.jpg

Vị trí tòa nhà văn phòng

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn sẽ chọn được khu vực bạn muốn đặt văn phòng. Tuy nhiên vị trí văn phòng phải phù hợp với những nhu cầu sau: đi lại thuận lợi, ít kẹt xe, đường 2 chiều, lề đường và lòng đường rộng…

Quy mô và tiện ích của tòa nhà

Quy mô của tòa nhà phản ánh mức độ hiện đại và tiện ích của tòa nhà, một qòa nhà có quy mô lớn sẽ hiện đại hơn, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hạ tầng, trang thiết bị, thang máy, không sợ thang máy bị quá tải, không sợ mất điện khi có sự cố…

Chỗ để xe            

Vấn đề chỗ để tại các building quận 5 ở trung tâm luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm khi thuê văn phòng. Số lượng xe trong tòa nhà rất nhiều, và đôi khi các tòa nhà sẽ không chấp nhận nhận giữ xe cho các doanh nghiệp. Vì thế bạn nên có giải pháp là tìm hiều khu vực lân cận có giải pháp nào để gửi xe.

Tìm hiểu đơn vị cho thuê

Thay vì tìm hiểu ban quản lý của một tòa nhà, bạn nên tìm hiểu đơn vị cho doanh nghiệp bạn thuê văn phòng hơn. Một đơn vị cho thuê uy tín, chuyên nghiệp sẽ có rất nhiều văn phòng cho thuê quận 5 cho bạn chọn lựa cùng với hợp đồng rõ ràng và đội ngũ nhân viên ở đó sẽ hỗ trợ bạn thuê văn phòng tận tình nhất.

Chi phí quản lý và thuế VAT

Bạn nên để ý kỹ xem giá thuê chủ đầu tư đã bao gồm phí quản lý và thuế VAT trong giá thuê chưa để tránh các chi phí phát sinh một cách không mong đợi

Chi phí phát sinh khi làm thêm giờ

Bạn nên để ý vấn đề này kỹ, nhiều tòa nhà quận 5 cho bạn làm việc ngoài giờ không tính phí thuê văn phòng thêm, kể cả thứ 7 chủ nhật, tuy nhiên nhiều tòa nhà lại thu thêm phí làm việc ngoài giờ, đặc biệt là các tòa nhà văn phòng hạng A, B.

Phần trăm phí gia tăng tòa nhà

Bạn phải làm việc rõ vấn đề này với chủ đầu tư khi bạn quyết định thuê văn phòng. Vì đa số các chủ đầu tư cho thuê văn phòng đều niêm yết giá thuê văn phòng bằng USD, và thời gian của hợp đồng thuê thường từ 2-3-5 năm nên sẽ có độ tăng giá hàng năm và bạn nên thỏa thuận và đưa ra một con số nhất định để tránh sau vài năm giá thuê tăng quá lớn, ảnh hưởng đên công việc kinh doanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 để được tư vấn kĩ hơn.

  • Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
  • Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
  • Điện thoại: 0945.918.918

 

Bí quyết giao tiếp thành công trong kinh doanh

 Huệ Nhi  02/11/2017 03:16:00  683 lượt xem

Trong kinh doanh, giao tiếp khéo léo chính là bí quyết để thu hút khách hàng và thành công trong việc kí kết hợp đồng. Vậy cần có những kỹ năng gì để buổi nói chuyện thành công, đạt kết quả như ý?

Xem chi tiết

Khởi nghiệp từ nghề bán ve chai

 Huệ Nhi  01/11/2017 04:00:20  2825 lượt xem

Khởi nghiệp bằng nghề nhặt ve chai, thu mua đồng nát nhưng với khát khao làm giàu, anh Nguyễn Thái Nhâm (Yên Sơn, Đô Lương) đã nhanh nhạy chuyển đổi phương thức làm ăn, trở thành ông chủ kinh doanh vật liệu xây dựng gắn với dịch vụ vận tải đạt doanh thu gần 1 tỷ đồng/năm.

Xem chi tiết

Bạn có quá già để khởi nghiệp?

 Huệ Nhi  30/10/2017 02:25:28  587 lượt xem

Nhiều nhà doanh nghiệp luôn tự hỏi rằng liệu có quá trễ khi khởi nghiệp năm 30 hay 40 tuổi. Tuổi tác không quan trọng vì doanh nhân thực thụ là người biết tận dụng mọi khả năng và kinh nghiệm để phát triển xây dựng việc kinh doanh.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...