Biệt thự Wyndham Garden khai trương nhà mẫu trong tháng 7

 Public Anonymous User  13/07/2018 10:19:25  473 lượt xem

Biệt thự mẫu trong khu dự án tại Bãi Trường, Phú Quốc đón khách tham quan từ tháng 7 và đưa vào vận hành cho thuê về sau.

Đơn vị phát triển dự án Nam Group dự kiến khai trương khu biệt thự mẫu dự án Wyndham Garden đặt tại Bãi Trường, Phú Quốc trong tháng 7. Khu nhà mẫu gồm ba căn 2-3 phòng ngủ, diện tích từ 180-252m2.

Biệt thự Wyndham Garden khai trương nhà mẫu trong tháng 7

Không gian biệt thự vừa đảm bảo riêng tư vừa hòa quyện với thiên nhiên tại Wyndham Garden.

Đầu tháng này, dự án đã bàn giao các căn shophouse và hoàn thành phần móng các cụm biệt thự. Hạ tầng giao thông trong khu quảng trường biển kế cận cũng đã hoàn thiện.

Với tiến độ thi công hiện tại, chủ đầu tư dự kiến bàn giao biệt thự vào quý IV/2019. Các căn biệt thự biển bàn giao đã bao gồm nội thất hoàn chỉnh, giá từ 10 tỷ đồng một căn.

Ông Nguyễn Hoàng Mạnh, kiến trúc sư trưởng chủ trì dự án cho biết biệt thự có lối kiến trúc kết hợp ba yếu tố: xu hướng công trình xanh, phong cách nghỉ dưỡng riêng tư (private villas) và bản sắc địa phương.

"Thiết kế của Wyndham Garden giúp thu hẹp khoảng cách giữa thiên nhiên và con người trong một không gian sống riêng tư, đẳng cấp, tương tự những resort tại Bali, Phuket...", ông Mạnh nói.

Một trong những bảo chứng cho tiềm năng của dự án là đơn vị quản lý quốc tế Wyndham Group, một trong những tập đoàn nhà hàng, khách sạn lớn nhất thế giới.

Biệt thự Wyndham Garden khai trương nhà mẫu trong tháng 7

Biệt thự mẫu Wyndham Garden đang dần hoàn thiện và sẽ mở cửa chào đón khách tham quan trong tháng 7 này.  Website và hotline 0906999161.

Đại diện Nam Group kỳ vọng với ưu thế về vị trí, kiến trúc, chất lượng công trình, dự án sẽ thu hút nguồn khách lưu trú ổn định, công suất lấp đầy cao.

"Chúng tôi kỳ vọng lợi nhuận cho thuê 10% mỗi năm với mức giá thuê từ 350 USD một đêm", vị này cho biết.

Nhằm thu hút đầu tư, dự án đang triển khai chính sách bán hàng ưu đãi. Khi mua biệt thự biển trong tháng 7, khách hàng nhận quà tặng là một lượng vàng và 30% lợi nhuận cho thuê trong ba năm đầu. Phương thức thanh toán linh hoạt, kéo dài 22 tháng nhằm giảm áp lực cho người mua.

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bảo vệ nhà thiếu nhi chết bất thường, dao cắm vào ngực

 Public Anonymous User  20/04/2019 07:36:31  1111 lượt xem

(NLĐO) – Khi công an đến kiểm tra thì thấy bảo vệ nhà thiếu nhi quận 5 tử vong với con dao cắm vào ngực; tại chốt bảo vệ có một bức thư tuyệt mệnh.

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ quơ vàng tại Parkson

 Public Anonymous User  09/04/2019 06:07:02  1127 lượt xem

(NLĐO) – Một tiệm vàng nằm bên trong trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, quận 5, TP HCM đã bị bảo vệ trộm đi một lượng lớn nữ trang

Xem chi tiết

USD tăng nhẹ, vàng trong nước lặng sóng

 Public Anonymous User  03/01/2019 10:48:42  1363 lượt xem

Các doanh nghiệp vàng trong nước không mặn mà điều chỉnh giá sáng nay; USD ngân hàng tăng nhẹ 5 đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...