Best Western và dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hạ Long

 Public Anonymous User  19/11/2018 09:26:08  891 lượt xem

Dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long đáp ứng quy chuẩn về dòng khách sạn hạng sang, từ vị trí, thiết kế căn hộ, tiện ích đến cảnh quan.

Thành lập tại Mỹ cách đây hơn 70 năm và đang sở hữu hơn 4.200 khách sạn trên hơn 100 vùng lãnh thổ, Best Western là cái tên kỳ cựu của ngành công nghiệp không khói. Với hơn 100 thương hiệu trải dài từ cao cấp đến bình dân, Best Western được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao nhờ tính hoạt, sáng tạo tinh tế, chuyên nghiệp.

Triết lý kinh doanh mà Best Western luôn theo đuổi là tối ưu hoá sự hài lòng của khách hàng. Tập đoàn này là không áp đặt văn hoá Mỹ vào hệ thống khách sạn, mà tìm kiếm những giá trị tốt nhất của mỗi nền văn hoá để phát triển và nâng tầm thành một chuẩn mực dịch vụ tốt nhất. Hiện tại, Best Western có 3 cấp độ sản phẩm tương ứng: Best Western với tiện ích, dịch vụ 3 sao; Best Western Plus đẳng cấp 4 sao và Best Western Premier với tiện ích, dịch vụ cao cấp 5 sao.

Dấu ấn của Best Western tại Việt Nam

Best Western và dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hạ Long

2018 được đánh giá là thời điểm lý tưởng để Best Western Premier đặt chân đến Hạ Long.

Best Western chính thức "đặt chân" đến với Việt Nam gần 10 năm nay với các dự án thuộc cả ba cấp độ 3 sao, 4 sao và 5 sao. Tất cả các dự án do Best Western điều hành tại Việt Nam đều được đặt tại các thành phố du lịch nổi tiếng như Best Western Dalat Plaza Hotel ở Đà Lạt; Best Western Premier Indochine Palace Huế; Best Western Hòn Tằm Resort & Residence ở Nha Trang...

Thực tế sau gần 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Best Western với năng lực quản lý cùng tiêu chuẩn dịch vụ khắt khe đã giúp dự án trong hệ thống thu hút được lượng khách hàng lớn, ổn định và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Để đảm bảo chất lượng và uy tín của thương hiệu tập đoàn, BW cũng có những tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn đối tác.

Đại diện truyền thông của Best Western Premier Sapphire Ha Long, dự án tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao mới nhất của BW tại Việt Nam cho biết, hợp tác với những tổ chức như Best Western không dễ, nhất là khi hợp tác dưới thương hiệu cao cấp nhất là Best Western Premier. Best Western có những quy chuẩn nghiêm khắc về dòng khách sạn hạng sang, từ vị trí, thiết kế căn hộ quận 5, tiện ích, không gian cảnh quan cho đến năng lực của các đối tác cùng tham gia dự án.

Best Western Premier và dự án mới tại Hạ Long

Với triết lý hoạt động bền vững và tầm nhìn chiến lược dài hạn, Best Western đã bắt tay với DOJILand và chọn Hạ Long là điểm dừng chân cho dự án trọng điểm trong năm 2018.

Best Western và dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hạ Long

BW International Inc bắt tay cùng DOJILand chuẩn bị cho khách sạn BWP 5 sao đầu tiên tại Hòn Gai, Hạ Long.

DOJILand đang sở hữu quỹ đất vàng ở khu vực Bến Đoan, tâm ngọc mới của Hạ Long, khu vực có tầm nhìn đẹp bậc nhất thành phố. Chủ đầu tư này cũng có chỗ đứng trên thị trường Quảng Ninh nhờ dự án căn hộ cao cấp The Sapphire Residence đã thành công trước đó. DOJILand còn được bảo chứng bởi Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI.

Lựa chọn Hạ Long là điểm dừng chân tiếp theo, Best Western đánh giá cao tiềm năng phát triển của mảnh đất này. Năm 2018, hàng loạt công trình hạ tầng mới được đưa vào hoạt động. Sự kiện thông xe tuyến cao tốc Hạ Long - Hải Phòng vào tháng 9/2018 đã đánh dấu Hạ Long trở thành tâm điểm kết nối các tỉnh phía Bắc khi quãng đường và thời gian di chuyển từ Hạ Long đi Hà Nội chỉ còn 90 phút (130km) và Hạ Long đi Hải Phòng còn chưa đầy 30 phút (25km).

Với lợi thế hạ tầng, du lịch Hạ Long ngày càng phát triển. Theo báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh, 6 tháng đầu năm 2018, lượng khách du lịch đến Quảng Ninh đạt khoảng 7,5 triệu lượt, tăng 26% so với cùng kỳ 2017, trong đó hầu hết du khách đều lưu trú tại Hạ Long.

Best Western và dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hạ Long

Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là tâm điểm đầu tư mới của thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội.

Là dự án đầu tiên của Best Western Premier tại Hạ Long và cũng là dự án đầu tiên của thương hiệu 5 sao này tại miền Bắc, Best Western Premier Sapphire Ha Long được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, tiện ích đáp ứng đúng chuẩn của căn hộ hạng sang. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn cam kết hành lang pháp lý rõ ràng và sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn.

Các chuyên gia đánh giá, với nhiều ưu thế về vị trí, chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành, Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ trở thành một trong những dự án tiềm năng trong phân khúc nghỉ dưỡng và dấu ấn của Best Western trên bản đồ du lịch phía Bắc. Chủ đầu tư cam kết lãi suất tối thiểu 10% một năm cùng nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land, Real Homes Invest.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bảo vệ nhà thiếu nhi chết bất thường, dao cắm vào ngực

 Public Anonymous User  20/04/2019 07:36:31  1216 lượt xem

(NLĐO) – Khi công an đến kiểm tra thì thấy bảo vệ nhà thiếu nhi quận 5 tử vong với con dao cắm vào ngực; tại chốt bảo vệ có một bức thư tuyệt mệnh.

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ quơ vàng tại Parkson

 Public Anonymous User  09/04/2019 06:07:02  1225 lượt xem

(NLĐO) – Một tiệm vàng nằm bên trong trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, quận 5, TP HCM đã bị bảo vệ trộm đi một lượng lớn nữ trang

Xem chi tiết

USD tăng nhẹ, vàng trong nước lặng sóng

 Public Anonymous User  03/01/2019 10:48:42  1457 lượt xem

Các doanh nghiệp vàng trong nước không mặn mà điều chỉnh giá sáng nay; USD ngân hàng tăng nhẹ 5 đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...