550 triệu đồng một lô đất nền vùng châu thổ sông Mê Kông

 Public Anonymous User  11/09/2018 09:04:06  440 lượt xem

Nhờ vị trí đầu mối giao thông đường thủy của tỉnh Hậu Giang và khu vực, thị xã Ngã Bảy có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản.

Vị trí thuận lợi

Thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) có lợi thế vị trí địa lý để phát triển kinh tế quận 5, du lịch khi là nơi gặp nhau của 7 dòng kênh - đầu mối giao thông thủy quan trọng không chỉ của riêng tỉnh Hậu Giang mà của cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Nhờ vị trí trung tâm vùng châu thổ sông Mê Kông, thị xã Ngã Bảy cũng là trung tâm kinh tế - văn hóa - xã hội và đầu mối giao thông thứ hai của địa phương. Thị xã đang được quy hoạch, ưu đãi khuyến khích đầu tư để trở thành một đô thị vệ tinh của thành phố Cần Thơ thời gian tới.

550 triệu đồng một lô đất nền vùng châu thổ sông Mê Kông

Bất động sản tại thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) được đánh giá bắt đầu sôi động tại khu vực châu thổ sông Mê Kông.

Trong tương lai, du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn và thị xã hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước. Theo báo cáo của Hậu Giang, năm 2017, tỉnh đã thu hút gần 332.000 lượt khách, trong đó, khách quốc tế gần 11.000 lượt, khách nội địa 321.000 lượt. Chợ nổi Ngã Bảy là một trong những điểm du lịch độc đáo của Hậu Giang và cả khu vực Tây Nam Bộ.

Tận dụng lợi thế và tiềm năng này, dự án khu đô thị mới Thị xã Ngã Bảy (mặt tiền đường Nguyễn Huệ) do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hồng Phát (Hồng Phát Group) làm chủ đầu tư, được kỳ vọng sẽ là khu đô thị sinh thái xanh - là nơi lưu trú của đông đảo khách du lịch đến Hậu Giang. Hồng Phát Group - đơn vị có kinh nghiệm đầu tư xây dựng các sản phẩm bất động sản quận 5 tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

Theo chủ đầu tư, nhờ lợi thế vị trí, các sản phẩm đất nền khu đô thị mới thị xã Ngã Bảy phù hợp để phát triển các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, kinh doanh thương mại hoặc cho thuê. Theo quy hoạch, khu đô thị mới này sẽ cung cấp nguồn cung lưu trú lớn cho ngành du lịch địa phương, thúc đẩy sự phát triển kinh tế địa phương.

Đất nền có sổ đỏ 

Đại diện Hồng Phát Group cho biết, là thị trường địa ốc non trẻ, mới phát triển trong một vài năm gần đây nhưng các sản phẩm bất động sản tại thị xã Ngã Bảy được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng sinh lời.

Sở hữu vị trí tương tự như một số đô thị tại Cần Thơ nhưng giá bất động sản tại thị xã Ngã Bảy hiện dao động 5-7 triệu đồng một m2, mức khá cạnh tranh với thị trường Cần Thơ và một số tỉnh lân cận khác.

Hiện, mỗi lô đất nền tại dự án khu đô thị mới thị xã Ngã Bảy từ 550 triệu đồng có sổ đỏ lâu dài.

550 triệu đồng một lô đất nền vùng châu thổ sông Mê Kông

Với 550 triệu đồng nhà đầu tư có thể sở hữu một lô đất nền với sổ đỏ lâu dài tại khu đô thị mới thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang). Phân phối: Công ty Cổ phần bất động sản Thế Kỷ - CENLAND (CRE). Hotline: 0938 246 189.

"Mức giá này hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản trong bối cảnh nguồn cung tại thị xã Ngã Bảy vẫn còn hạn chế", chủ đầu tư nhận định.

Dự án khu đô thị mới thị xã Ngã Bảy là một trong số dự án được quy hoạch bài bản và định hướng xây dựng trở thành khu đô thị sinh thái xanh bền vững với công viên cây xanh ở trung tâm dự án, cùng hệ thống sông, kênh rạch tự nhiên của vùng.

Tại đây, chủ đầu tư cho xây dựng hệ thống tiện ích, gồm: khu thương mại dịch vụ đa chức năng, khu nhà trẻ - mẫu giáo,... hứa hẹn trở thành khu đô thị sôi động, góp phần vào quá trình đô thị hóa cho vùng Tây sông Hậu.

Thanh Thư

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bảo vệ nhà thiếu nhi chết bất thường, dao cắm vào ngực

 Public Anonymous User  20/04/2019 07:36:31  1108 lượt xem

(NLĐO) – Khi công an đến kiểm tra thì thấy bảo vệ nhà thiếu nhi quận 5 tử vong với con dao cắm vào ngực; tại chốt bảo vệ có một bức thư tuyệt mệnh.

Xem chi tiết

Nhân viên bảo vệ quơ vàng tại Parkson

 Public Anonymous User  09/04/2019 06:07:02  1125 lượt xem

(NLĐO) – Một tiệm vàng nằm bên trong trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương, quận 5, TP HCM đã bị bảo vệ trộm đi một lượng lớn nữ trang

Xem chi tiết

USD tăng nhẹ, vàng trong nước lặng sóng

 Public Anonymous User  03/01/2019 10:48:42  1361 lượt xem

Các doanh nghiệp vàng trong nước không mặn mà điều chỉnh giá sáng nay; USD ngân hàng tăng nhẹ 5 đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...